Phẫu thuật đặt túi ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật đặt túi ngực có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 13/12/2022

Câu trả lời là CÓ và cũng là KHÔNG!

Thắc mắc đặt túi ngực có nguy hiểm không là tâm lý dễ hiểu. Các chị em chắc cũng đã nghe qua một số trường hợp đáng buồn khi đi nâng ngực. Tuy nhiên, các ca này chiếm tỷ lệ rất nhỏ; hàng vạn trường hợp đặt túi ngực vẫn không có nguy hiểm gì xảy ra.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Vì thế, câu hỏi đúng ở đây là khi nào sẽ có nguy hiểm khi đặt túi ngực nâng cấp vòng 1? Phòng tránh như thế nào khi gặp phải và có giải pháp nào để giải trừ?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu đặt túi ngực có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố, bao gồm:

  • Phải trải qua thăm khám chuyên khoa để phát hiện rủi ro
  • Tình trạng sức khỏe, lịch sử bệnh lý
  • Tay nghề của bác sĩ phụ trách thao tác đặt túi ngực
  • v.v...

⇒ Tìm hiểu thêm về: Những trường hợp nên và không nên phẫu thuật nâng ngực.

Vậy khi nào đặt túi ngực có nguy hiểm và lúc nào an toàn vô sự?

Chào bác sĩ. Đôi khi em rất tự ti khi đứng trước mọi người vì em là con gái mà vòng 1 bé quá. Đôi lúc bạn bè còn hay trêu trọc em là 'màn hình phẳng', rồi 'chung thủy' trước sau như một. Em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ có phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực tăng cỡ vòng 1. Tuy nhiên em hơi lo lắng không biết là đặt túi ngực có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Kiều Nga - Hóc Môn

Chào Nga!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Đặt túi ngực có nguy hiểm không?” của bạn cũng như nhiều khách hàng khi thực hiện nâng cấp vòng 1 khác như sau:

Những người sở hữu vòng một như ý hoặc những người đã thực hiện đặt túi ngực thành công đều cảm thấy hạnh phúc, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Vấn đề đặt túi ngực nếu có nguy hiểm xảy ra chỉ là do khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin về nâng ngực để rồi chọn phương pháp không phù hợp với cơ địa của mình hoặc do bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện khiến ca phẫu thuật đặt túi ngực không được thành công như mong đợi.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

Đặt túi ngực tăng cỡ vòng 1 không nguy hiểm

Phẫu thuật nâng cấp vòng 1 đặt túi ngực Mentor siêu đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phương pháp đặt túi ngực tại bện viện thẩm mỹ MEDIKA rất phù hợp với những người mong muốn sở hữu số đo vòng một với kích thước lớn hơn như em. Phương pháp này cũng phù hợp cho những người có khuôn ngực nhỏ không cân xứng với cơ thể hoặc những chị em muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, tự nhiên.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bác sĩ nói gì về nâng vòng 1 an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nổi tiếng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về phẫu thuật đặt túi ngực an toàn. Với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn cập nhật các phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay thì 100% tất cả các ca phẫu thuật đặt túi ngực tại bệnh viện đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Trong đó, phương pháp đặt túi ngực tăng kích cỡ vòng 1 là những giải pháp thẩm mỹ nâng ngực được quý chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay.

⇒ Tham khảo: Bảng giá nâng ngực

Phẫu thuật đặt túi ngực ở MEDIKA có gì tốt?

Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chắc chắn bạn không còn phải lo lắng về vấn đề bơm vòng 1 có nguy hiểm không vì những ưu điểm sau:

  • Chỉ sử dụng loại túi ngực đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Bảo đảm an toàn, đạt chuẩn chất lượng, giữ được rất lâu.
  • Thời gian đặt túi ngực rất ngắn, thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo xấu.
  • Phẫu thuật đặt túi ngực được thực hiện theo công nghệ tiên tiến và hệ thống phòng mổ, phòng nghỉ đạt chuẩn.
  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có chương trình liên kết hợp tác với các bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trong và ngoài nước.
  • Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật rất tốt, đạt chuẩn Bộ Y tế.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ tốt hơn?

Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ về câu hỏi “Đặt túi ngực có nguy hiểm không?” Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua các kênh như Tổng Đài và Fanpage để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP