LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Hút mỡ bụng bao lâu thì tập thể dục được

  Bạn chưa rõ hút mỡ bụng bao lâu thì tập thể dục được? Muốn biết mình cần làm những gì để rút ngắn thời gian hồi phục sau khi hút mỡ bụng?

  Ngay trong bài này, MEDIKA sẽ trả lời toàn bộ vướng mắc xoay quanh vấn đề hút mỡ bụng xong sau bao lâu có thể tập thể dục lại được. Đồng thời, quá trình tự chăm sóc sau thủ thuật hút mỡ bụng cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết. Mời bạn cùng tham khảo nội dung sau đây nhé!

  HÚT MỠ BỤNG SAU BAO LÂU TẬP THỂ DỤC LẠI ĐƯỢC?

  Giải đáp cho câu hỏi " hút mỡ bụng bao lâu thì tập thể dục được " sẽ là sau 1-2 tháng với bài tập nhẹ, và cần từ 6-8 tuần với các bài tập nặng như nâng tạ. Khi đó, vùng bụng sau hút mỡ đã có thể phục hồi 100%.

  Chính xác cần bao lâu còn dựa trên cơ địa mỗi người, chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng,v.v…Tối ưu sẽ là 4 tuần liên tục tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ.

  Phương pháp thực hiện tối ưu và công nghệ tân tiến ra sao cũng giúp rút ngắn thời gian hồi phục, giúp sớm tập thể dục lại như bình thường. Cụ thể, kỹ thuật hút mỡ bụng bằng phẫu thuật có xâm lấn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc dài hơn so với việc dùng công nghệ giảm mỡ bụng không xâm lấn.

  ĂN KIÊNG ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC

  Như đã nói ở trên, yếu tố dinh dưỡng sẽ làm thay đổi đáng kể cho câu trả lời về việc "hút mỡ bụng bao lâu thì tập thể dục được ?” Do đó, tuân thủ chế độ ăn kiêng hậu phẫu là điều không nên bị xem nhẹ.

  Kiêng cử sau phẫu thuật hút mỡ

  Về bản chất, hút mỡ bụng được xác định là đại phẫu trong y khoa. Do đó, những rủi ro ngoài ý muốn có thể xuất hiện khi không tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng do bác sĩ đã chỉ ra.

  Đáp án là 4 tuần hay 2 tháng còn phải xem bạn có ăn uống khoa học hay không? Hơn thế nữa, nó là điểm quyết định giúp bạn giảm đến tối đa tỷ lệ xảy ra biến chứng.

  Ở ĐÂU HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ, GIÚP SỚM TẬP THỂ DỤC LẠI?

  Để hết lo nghĩ đến chuyện 'hút mỡ bụng sau bao lâu có thể tập thể dục lại được', bạn có thể tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và chọn công nghệ hút mỡ không phẫu thuật tại địa chỉ này.

  Đối với những chị em thường đi làm đẹp hay đã từng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng, hẳn đã biết đến thương hiệu 15 năm của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Qua nhiều năm, địa chỉ này vẫn luôn đem lại sự tin tưởng về tính an toàn và mức độ hiệu quả với công nghệ Hút mỡ VaserLipo trong các lượt hút mỡ bụng.

  Những khách hàng từng sử dụng công nghệ này tại “MEDIKA” đều có cùng một sự xúc động và hạnh phúc khi nhìn thấy hiệu quả tuyệt hơn cả sự kỳ vọng ban đầu. Họ đều hài lòng sau khi đến đây để hút mỡ bụng và còn đồng ý chia sẻ hình ảnh thực tế trải nghiệm của họ lên kênh truyền thông chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

  Hình ảnh hút mỡ bụng trước và sau

  CÔNG NGHỆ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT KHÔNG XÂM LẤN

  Việc rút ngắn thời gian hồi phục chu vùng bụng sau khi hút mỡ có thể được tối ưu hơn khi ứng dụng công nghệ tối tân và kỹ thuật hiện đại. Nhờ đó, việc kết hợp thêm một số dịch vụ thẩm mỹ bụng cũng không khiến việc hồi phục bị cản trở hay mất thêm thời gian.

  Tạo hình thành bụng

  Loại bỏ lượng da bị hỏng (da bị rạn nứt, da có sẹo hoặc da bị chùng nhão) và mỡ thừa nằm ở dưới thành bụng, khắc phục tình trạng bụng nhiều mỡ, nhăn nheo và chảy xệ.

  Công nghệ Plasma hút mỡ và tạo hình thành bụng

  Ứng dụng công nghệ Plasma

  Sóng plasma tạo thành một đám mây năng lượng xung quanh 1 điện cực, giúp tách mô và cầm máu hiệu quả. Đồng thời, rút ngắn thời gian thực hiện, giảm tổn thương 74% so với phương pháp cũ.

  Mức độ hiệu quả hút mỡ bụng

  Giảm đến 90% mỡ thừa sau 1 lần thực hiện - vòng bụng thon gọn thấy rõ kết quả. Kích hoạt tăng sinh collagen giúp vùng da săn chắc, không chùng nhão.

  Xâm lấn tối thiểu, điều chỉnh chính xác lượng mỡ dẫn lưu ra ngoài, không để lại sẹo.

  Kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, rút ngắn thời gian hồi phục.

  Công nghệ VASER LIPO hút mỡ bụng bao lâu tập thể dục được không còn là vấn đề

  Công nghệ VaserLipo hút mỡ tối ưu

  Sử dụng sóng siêu âm tần số 5 triệu nhịp rung động/giây, sẽ phân tách phá vỡ liên kết giữa các mô mỡ. Quá trình này sẽ chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng; sau đó dùng thiết bị để dẫn lưu ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng.

  Bạn vẫn còn vài thắc mắc về việc "hút mỡ bụng bao lâu thì tập thể dục được"? Hoặc "Khi nào có thể thoái mái chơi thể thao? Vận động mạnh?…” Liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn miễn phí nhé!

  To top