Nâng vòng 1 túi gel giọt nước là gì?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu được vòng một căng đầy, quyến rũ như ý. Theo nghiên cứu gần đây cho thấy có đển 70% chị em phụ nữ không hài lòng về kích thước núi đôi của mình. Trong những trường hợp này thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 là cứu cánh hữu hiệu để đánh bay nỗi lo về vòng 1 khiêm tốn của chị em. Cùng tìm hiểu nâng vòng 1 túi gel giọt nước là gì?

 

Nâng vòng 1 túi gel giọt nước là gì?

 

Tuy nhiên, nâng vòng 1 như thế nào là đẹp và cân đối với thân hình của mỗi người cũng như đảm bảo được độ an toàn mới là điều đáng lưu ý. Điều này không chỉ phụ thuộc vào phương pháp nâng vòng 1 mà còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu sử dụng để cải thiện kích thước vòng 1.

Vì vậy, việc sử dụng loại túi vòng 1 nào và sự khác nhau giữa các loại túi này như thế nào luôn là băn khoăn của nhiều chị em khi quyết định nâng vòng 1 làm đẹp. Và nâng vòng 1 túi giọt nước sẽ giúp cho chị em sỡ hữu bầu vòng 1 không chỉ căng tròn và còn đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết túi gel giọt nước là gì, vì vậy thông qua bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin về loại túi gel giọt nước.

 

 

TÚI GEL GIỌT NƯỚC LÀ GÌ?

 

Túi gel giọt nước là loại túi được sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 có tạo hình giống như giọt nước, tạo được nét đẹp tự nhiên cho khuôn vòng 1 sau phẫu thuật.

Nâng vòng 1 túi gel giọt nước rất thích hợp với vóc dáng và khuôn vòng 1 của các phụ nữ Châu Á. Vì đa phần người Châu Á có khuôn vòng 1 với chiều rộng nhỏ. Đồng thời khoảng cách giữa núm nhũ hoa và nếp lằn nhũ hoa rất ngắn nên việc sử dụng túi tròn sẽ dễ làm lộ khuyết điểm như: vòng 1 nhô cao lên phía trên, bầu vòng 1 căng tròn một cách không tự nhiên. Vì vậy, nâng vòng 1 túi gel giọt nước chính là giải pháp để sở hữu vóc dáng vòng 1 tự nhiên.

 

Tham khảo bài viết: Túi gel tròn là gì?

 

Người Châu Á rất phù hợp với túi giọt nước

 

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO NÂNG VÒNG 1 TÚI GEL GIỌT NƯỚC LÀ:

 

  • Những đối tượng có vòng một nhỏ và thân hình mảnh mai.
  • Đối tượng có da mỏng, tuyến nhũ hoa nhỏ và thành vòng 1 mỏng.
  • Đối tượng có khoảng cách giữa nhũ hoa và nếp lằn nhũ hoa nhỏ.
  • Tình trạng vòng 1 sa trễ sau khi sinh con.

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG VÒNG 1 TÚI GEL GIỌT NƯỚC

 

 

TẠO KHUÔN VÒNG 1 ĐẸP TỰ NHIÊN

Một trong những ưu điểm lớn mà nâng vòng 1 túi gel giọt nước làm hài lòng nhiều chị em đó là đẹp tự nhiên. Đã làm đẹp ai cũng mong muốn sở hữu kết quả tự nhiên vì vậy đây là điểm cộng lớn mà cách làm này được nhiều người ưa chuộng.

 

Đọc tiếp bài viết: So sánh các đường nâng vòng 1

 

Nâng ngực túi giọt nước tạo ngực đẹp tự nhiên

 

Sỡ dĩ nâng vòng 1 túi gel giọt nước làm được điều này là vì túi giọt nước cóó hình dáng tương tự với cấu trúc của bầu vòng 1 và mép túi vòng 1 cũng không bị lộ. Một bầu vòng 1 đẹp không chỉ đầy đặn mà còn phải cân đối với cơ thể của từng đối tượng. Nếu túi vòng 1 tròn chỉ có tác dụng làm kích thước vòng 1 thì túi gel giọt nước lại vừa làm bạn hài lòng về cả kích thước lẫn độ mềm mại và hình dáng tự nhiên sau khi phẫu thuật.

 

ĐẢM BẢO ĐỘ AN TOÀN CAO

Nâng vòng 1 túi gel giọt nước được ứng dụng kỹ thuật nâng vòng 1 trong phẫu thuật. Với kỹ thuật bạn sẽ được nâng vòng 1 dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, vì thế các thao tác bóc tách và xử lý đều được phóng đại lên màn hình chiếu từ đó bác sẽ thao tác chính xác tránh tổn thương xâm lấn đến thần kinh, mạch máu vùng vòng 1, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

 

Đảm bảo an toàn caoNâng vòng 1 túi gel giọt nước là gì?

 

 

KHÔNG ĐAU VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Trước khi tiến hành nâng vòng 1 bằng túi gel giọt nước bạn sẽ được mê nhẹ nhằm đảm bảo cho quy trình thực hiện một cách nhẹ nhàng trong từng thao tác, cũng như giúp cho bạn không có cảm giác đau đớn và khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật. Đặc biệt, với kỹ thuật nâng vòng 1 túi gel giọt nước có vết rạch mô được che giấu dưới viền vòng 1 hoặc trong hố nách nên không để lại sẹo.

 

Kết quả duy trì ổn định lâu dài

 

Nâng vòng 1 túi gel giọt nước mang lại kết quả duy trì ổn định lâu dài theo thời gian. Chất liệu túi giọt nước được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ là các loại túi gel silicon chất lượng đảm bảo độ mềm mại, tự nhiên nên cho kết quả ổn định lâu dài so với chất liệu thông thường.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về nâng vòng 1 túi gel giọt nước là gì? quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thông qua Website: https://medika.vn - Hotline 0984445354 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP