Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc bạn mong ước sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, linh hoạt một cách nhanh chóng là điều khá dễ dàng. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang là một trong những trào lưu của các tín đồ làm đẹp, và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Vậy bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí là giải pháp tạo ra đôi mắt hai mí đơn giản mà không cần phẫu thuật hiện đang được giới trẻ yêu thích rất nhiều. Đây là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

 

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

 

Trường hợp các đối tượng nên bấm mí Hàn Quốc:

 

  • Những khách hàng có đôi mắt một mí.
  • Khách hàng có mí lót nhưng bị da thừa chùn xuống che mất mí.
  • Trường hợp khách hàng có mắt to, mắt nhỏ không đều nhau.
  • Trường hợp mắt nhỏ, nhấn mí cũng là một giải pháp giúp đôi mắt to hơn.

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật thực sự là một giải pháp an toàn bởi thủ thuật đơn giản, chỉ can thiệp bên ngoài vùng da mà không tác động đến cấu trúc bên trong, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như thị lực của mắt.

 

Xem thêm bài viết: Nên thực hiện bấm mí hay cắt mí Hàn Quốc?

 

Bấm mí nhẹ nhàng không xâm lấnBấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

 

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng trong khoảng 20 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục được rút ngắn tối đa (2 - 3 ngày), vì thế bạn có thể quay trở lại với công việc thường nhật ngay sau quá trình làm đẹp. Trong quá trình làm thủ thuật khách hàng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu, không có bất kì đau đớn nào. Phương pháp làm đẹp này hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách nên rất nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến tâm lí khách hàng.

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì kết quả tạo mí rõ ràng, mắt to tròn, cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên. Sau khi bấm mí, vùng mí mắt của bạn sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng và bạn sẽ hồi phục rất nhanh chóng.

 

Đọc tiếp bài viết: Bấm mí Hàn Quốc có duy trì lâu dài không?

 

Mọi ca bấm mí Hàn Quốc tại BVTM MEDIKA được đảm bảo hiệu quả và an toàn

 

Mọi ca bấm mí Hàn Quốc tại BVTM MEDIKA được đảm bảo hiệu quả và an toàn với quy trình khép kín theo chuẩn Bộ Y tế và được tiến hành bởi đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên kỹ thuật bấm mí diễn ra một cách chuẩn xác, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ cằm tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi