Bấm mí Hàn Quốc có duy trì lâu dài không?

Bấm mí hàn quốc có duy trì lâu dài không là vấn đề mà chị em phụ nữ băn khoăn và đắn đo trước khi thực hiện bấm mí mắt. Một điều dễ hiểu là ai cũng mong kết quả có thể duy trì lâu dài nhưng trên thực tế thì không phải ai cũng có được kết quả như mong muốn.

 

Bấm mí Hàn Quốc có duy trì lâu dài không?

 

 

TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT BẤM MÍ HÀN QUỐC

 

Muốn xác định rõ ràng bấm mí hàn quốc có duy trì lâu dài không bạn cần biết chính xác kỹ thuật thực hiện của nó là như thế nào. Với phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy, thời gian duy trì còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí bằng cách tạo 3-5 điểm trên mí mắt sau đó dùng chỉ luồn qua các điểm đó, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt từ đó tạo nên nếp mí mới giúp mắt to tròn và tràn đầy sức sống hơn.

 

Bấm mí nhẹ nhàng không xâm lấn

 

Đường bấm mí có thể duy trì mãi và không thay đổi. Tuy nhiên, vẻ đẹp tự nhiên và tối đa của nếp mí thì chỉ có thể  duy trì được trong 3 - 5 năm đầu tiên. Sau khoảng thời gian đó, da vùng mí mắt bắt đầu bị lão hóa và đường bấm mí cũng dần bị mờ đi, nếp mí không thể giữ nguyên như ban đầu được.

Chính vì lẽ đó, thời gian giữ được lâu cũng không cố định ở từng người cũng như khác nhau ở mỗi người, có người giữ được lâu, có người giữ được trong một vài năm cho dù kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) được thực hiện như nhau. Việc duy trì bấm mí mắt còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ và quá trình chăm sóc sau bấm mí mắt của khách hàng.

Nhiều khách hàng sau khi bấm mí có suy nghĩ đường mí sẽ bền bỉ theo thời gian là hoàn toàn sai. Đường mí sau khi thực hiện bấm mí chỉ có thể được duy trì trong một thời gian. Tuy nhiên, nếu được chăm sóc kỹ thời gian duy trì mí mắt sẽ được lâu dài hơn. Vì thế, ngay sau khi bấm mí, bạn nên có chế độ chăm sóc mí mắt thật tốt nếu muốn duy trì kết quả dài lâu.

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ DUY TRÌ LÂU DÀI KHÔNG PHỤ THUỘC YẾU TỐ NÀO?

 

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ mắt cho rằng bấm mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc vào chính các yếu tố sau:

 

ĐƯỜNG KHÂU NẾP MÍ:

Đường khâu nếp mí cũng chính là đường bấm mí, đường này nằm trên các điểm đã xác định trên da mí mắt và tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt. Nếu bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm này vững chắc sẽ khiến cho chúng không bám chắc mà tách xa nhau, làm hỏng đường bấm mí ban đầu.

 

Thao tác kỹ thuật bấm mí toàn diện

 

KỸ THUẬT BẤM MÍ:

Khi thao tác kỹ thuật bấm mí toàn diện của bác sỹ đảm bảo tiêu chuẩn và chắc chắn thì nếp mí mới sẽ ổn định nhanh, lên dáng mí chuẩn và tự nhiên và được duy trì trong nhiều năm.

 

Tham khảo bài viết: Cần lưu ý điều gì sau bấm mí Hàn Quốc

 

CƠ ĐỊA CỦA KHÁCH HÀNG:

Mỗi khách hàng bấm mí thuộc các cơ địa khác nhau, chính điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương, thời gian nếp ổn định và đẹp tự nhiên ở mỗi người. Bên cạnh đó, cơ địa của còn ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian nếp mí duy trì ổn định bao nhiêu năm.

 

Dáng mí chuẩn và tự nhiên và được duy trì trong nhiều năm
Bấm mí Hàn Quốc có duy trì lâu dài không?

 

TỐC ĐỘ LÃO HÓA THEO TUỔI TÁC:

Sự lão hóa có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả bấm mí. Quá trình này có thể làm da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão dần và khiến cho nếp mí không ổn định và đẹp như ban đầu. Tuy nhiên, quá trình này là điều không thể tránh khỏi ở con người, điều mà bạn có thể làm được chỉ là can thiệp để làm chậm quá trình này mà thôi.

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC VÀ GIỮ GÌN TẠI NHÀ CỦA NGƯỜI BẤM MÍ

Đường nếp mí vẫn có thể bị mờ đi nếu da mí mắt vẫn bị lão hóa. Do vậy, nếu bạn biết chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc thì thời gian duy trì chắc chắn sẽ lâu hơn so với những người không chăm sóc.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về hình thức làm đẹp này khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0984445354.