Bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh với nếp mí rõ ràng là mong muốn của nhiều người, tuy nhiên do di truyền hoặc cơ địa từng người mà nhiều bạn gặp phải khuyết điểm ở mắt như mắt 1 mí, mắt mí lót gây ảnh hưởng đến ngoại hình. Hiện nay, trào lưu bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp như sao xứ củ sâm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn?

 

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn?

 

 

BẤM MÍ MẮT LÀ PHƯƠNG PHÁP THẾ NÀO?

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là một trong những phương pháp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nhằm cải thiện đôi mắt một mí, mắt híp, v.v… tạo nếp mí to rõ và ấn tượng thông qua việc dùng chỉ thẩm mỹ kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, không tác động, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng vẫn mang đến đôi mắt 2 mí ấn tượng, linh hoạt.

Điểm ưu việt của phương pháp bấm mí Hàn Quốc ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) chính là độ tự nhiên cao và không để lại sẹo. Kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện hết sức nhẹ nhàng, khách hàng được gây tê tại chỗ và tiến hành nhanh chóng nên thời gian phục hồi của phương pháp tương đối ngắn, khách hàng có thể về nhà ngay sau khi bấm mí mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên.

 

Bấm mí nhẹ nhàng không xâm lấnBấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn?

 

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu cho những bạn trẻ lo lắng và không thích phẫu thuật, phương pháp này xuất hiện đã tạo ra sự hưởng ứng mạnh mẽ, tạo nên trào lưu và xu thế mới trong giới trẻ. Do đó, dễ dàng hiểu được tại sao bấm mí mắt Hàn Quốc dễ dàng chiếm được trái tim của khách hàng.

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC Ở ĐÂU AN TOÀN?

 

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề cao và sự khéo léo của Bác sĩ thẩm mỹ bởi không hẳn 100% thẩm mỹ này đảm bảo giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp như ý.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệt là dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao hoàn toàn từ xứ sở kim chi, được thực hiện trong môi trường vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, giúp mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên với nếp mí mới rõ ràng, sắc nét hơn.

 

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc

 

Kết quả bấm mí tại BVTM MEDIKA

 

Ngoài ra, đội ngũ y bác sỹ tại BVTM MEDIKA đều có kiến thức, giàu kinh nghiệm, am hiểu cấu trúc, tỉ lệ khuôn mặt để tạo nếp mí cân đối với vùng mí mắt, hài hòa và đẹp tự nhiên.