Lấy mỡ mí mắt - Giải pháp mang lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt

Lấy mỡ mí mắt - Giải pháp mang lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt

Ngày đăng: 04/11/2017

Thường thì bắt đầu bước sang tuổi 35 - 40, khuôn mặt của các chị em bắt đầu ẩn hiện những dấu hiệu lão hóa, đặc biệt dễ nhận thấy qua đôi mắt. Mỡ mí mắt là một trong những dấu hiệu điển hình mà không ai có thể tránh khỏi, nó khiến đôi mắt của chị em trở nên già nua, trông mệt mỏi, thiếu sức sống…Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp hiệu quả lấy mỡ mí mắt - Giải pháp mang lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt chị em qua bài tư vấn sau của các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại bệnh viện MEDIKA nhé.

Lấy mỡ mí mắt - Giải pháp mang lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt

 

Theo các chuyên gia nếu các bạn thuộc trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ và da thừa hoặc muốn loại bỏ mỡ mí mắt để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt, tránh tình trạng già hơn so với tuổi thật thì nên tiến hành lấy mỡ mí mắt để cải thiện tình trạng mí mắt nặng nề, thiếu sức sống và để nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ, linh động và cuốn hút.

Trước khi làm phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để kiểm tra mắt của các bạn, từ đó đưa ra quyết định những gì cần làm. Nếu lúc này các bạn còn băn khoăn, hay thắc mắc gì các bạn có thể yêu cầu bác sĩ trả lời tất cả những câu hỏi liên quan đến tình trạng mí mắt của mình. Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt - giải pháp mang lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt như sau:

  • Bác sỹ tiến hành đo vẽ chuẩn xác mí mắt mới phù hợp với khuôn mặt khách hàng.
  • Bác sĩ phẫu thuật một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi rồi loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa nếu có và khâu lại vết mổ.
  • Chườm đá lạnh khoảng 15 phút, và khách hàng có thể ra về ngay.
  • Gây tê tại chỗ.

Lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKALấy mỡ mí mắt - Giải pháp mang lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt

 

Lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là giải pháp tối ưu dành cho chị em muốn cải thiện đôi mắt thiếu sức sống của mình. Phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội như là:

  • Giúp đôi mắt trông tràn đầy sức sống và linh động hơn.
  • Tính an toàn cao, hiệu quả duy trì lâu dài.
  • Không đau, không để lại sẹo.

Tham khảo bài viết: Cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ mang đẳng cấp quốc tế, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua. Các kỹ thuật tại bệnh viện đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, hiệu quả mang lại đảm bảo vừa lòng khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm công nghệ phẫu thuật của xứ sở làm đẹp Hàn Quốc ngay tại đất Việt với chi phí phù hợp.

Lấy mỡ và da thừa mi mắt dưới trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt

 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao trong suốt thời gian qua vì có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà quý chị em yêu cầu.

Xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

 

MEDIKA tự hào là thiện đường thẩm mỹ cho quý khách hàng, chị em hãy đến trực tiếp bệnh viện sớm có thể để được các bác sĩ thăm khám, loại bỏ mỡ thừa cũng như bọng mắt, giúp chị em có một đôi mắt trẻ trung, tươi tắn nhanh chóng, đừng để mỡ mí mắt khiến khuôn mặt của các bạn trông kém linh hoạt hay già dặn nhé.