Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? - MEDIKA.vn

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Ngày đăng: 12/11/2021

Đôi mắt chính là nơi ẩn chứa vẻ đẹp huyền bí của mỗi con người, nhưng không ai có thể chống lại được sự tác động của thời gian. Qua năm tháng da bạn sẽ lão hóa dần và bắt đầu hình thành nên các nếp nhăn, da thừa vùng mí mắt và chùng xệ làm cho vùng mắt trở nên u buồn và cản tầm nhìn. Để khắc phục tình trạng lão hóa này không quá khó, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ phương pháp cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ chính là giải pháp an toàn cho chị em lấy lại độ tươi trẻ và linh hoạt cho đôi mắt. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vấn đề liệu lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải nhé!

 

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

 

 

CẮT DA THỪA MÍ MẮT KẾT HỢP LẤY TÚI MỠ LÀ GÌ?

 

Khi bước vào độ tuổi ngoài 30 nhiều chị em cảm thấy lo lắng về các nếp nhăn, những phần da dư thừa xung quanh vùng mắt của mình. Bởi tình trạng này khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên nặng nề và làm giảm đi độ to tròn và linh hoạt của đôi mắt. Những vấn đề này tưởng chừng như đơn giản nhưng nó còn tạo nên rào cản tâm lý khá nặng cho người sở hữu bên cạnh yếu tố thẩm mỹ.

Nếu bạn thuộc trong nhóm đối tượng đang ưu phiền, lo âu về đôi mắt kém tươi sáng với phần da mi bị chùng chảy thì có thể áp dụng phương pháp cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ để cải thiện triệt để tình trạng lão hóa này.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy mỡ mí mắt được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định trước phần da thừa cần lấy đi sau đó tiến hành thực hiện cắt da thừa dựa vào đường vẽ đã được định sẵn và kết hợp lấy đi phần mỡ thừa nếu có.

 

Lấy mỡ mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

ĐỐI TƯỢNG CẮT DA THỪA MÍ MẮT KẾT HỢP LẤY TÚI MỠ

 

  • Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ được áp dụng cho những trường hợp mắt có túi mỡ lộ rõ.
  • Những trường hợp da mí mắt bị lão hóa, mí có nhiều da chùng, mỡ thừa làm che khuất tầm nhìn.
  • Được áp dụng cho cả nam lẫn nữ.
  • Da mí mắt bị lão hóa, mí có nhiều da chùng, mỡ thừa

 

 

LẤY MỠ MÍ MẮT CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ LỰC KHÔNG?

 

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ giúp bạn loại bỏ đi phần da thừa, mỡ mắt, cải thiện độ linh hoạt và tầm nhìn của đôi mắt cho bạn trẻ ra từ 5 - 7 tuổi.

Đây là hình thức tiểu phẫu nhẹ nhàng nên đảm bảo không làm tổn thương giác mạc và thị lực của mắt, bên cạnh đó còn cải thiện tầm nhìn của mắt.

Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không để lại sẹo xấu (đây là tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành thông qua một vết mổ nhỏ, chỉ được sử dụng là chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng và vết mổ này còn nằm trùng với nếp gấp mí nên khó nhận thấy sẹo).

Cho kết quả thẩm mỹ lâu dài và ổn định.

 

Xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt trên có để lại sẹo không?

 

 

QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC SAU KHI CẮT DA THỪA MÍ MẮT KẾT HỢP LẤY TÚI MỠ

 

  • Sau khi cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ bạn được băng lại bằng băng urgo nhỏ tại đường tiểu phẫu. Để đảm bảo vết mổ không bị nhiễm trùng và an toàn vào sáng ngày hôm sau bạn nên gỡ bỏ băng và dùng gạc thấm nước muối để lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu.
  • Để giảm sưng bầm bạn có thể tích cực chườm mát 3 - 5 lần/ngày trong những ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Không dụi mắt sau tiểu phẫu nhằm tránh thương tổn có thể xảy ra
  • Cần kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau tiểu phẫu để không bị để lại sẹo lồi và vết mổ nhanh lành hơn.
  • Đặc biệt, sau tiểu phẫu bạn không được dụi mắt, không đeo kính áp tròng nhằm tránh các tổn thương cho mắt.
  • Cần sử dụng thuốc theo đúng đơn kê và sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy mỡ mí mắt tại MEDIKALấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

 

 

LẤY MỠ MÍ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được diễn ra hết sức nhẹ nhàng, an toàn, không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Đảm bảo đem lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt mà còn giúp bạn mở rộng tầm nhìn của thị lực. Sau khi phẫu bạn sẽ sở hữu một đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng, mắt trông to và rõ hơn. Mí mắt không còn tình trạng da nhăn, túi mỡ thừa, khuôn mặt của bạn sẽ trẻ ra từ 5 - 10 tuổi.

 

Xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu?

 

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật có độ khó và thành công trong ngành thẩm mỹ, các bác sĩ tại MEDIKA sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ cao kèm độ an toàn cho quý khách hàng.

Để biết rõ hơn về vấn đề lấy mỡ mí mắt mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984445354.