Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? - MEDIKA.vn

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 17/10/2017

Hiện nay phương pháp làm đẹp bằng cách tiêm Filler nổi lên như một lựa chọn mới mẻ cho những ai thích độn cằm nhưng sợ đụng chạm dao kéo. Độn cằm bằng Filler sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng cằm, tạo cằm thon gọn dáng V line, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn do yếu tố an toàn, đẹp tự nhiên, hay không đau đớn. Vậy độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

 

ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, để sở hữu chiếc cằm V line thon gọn thật đơn giản khi công nghệ thẩm mỹ ngày một phát triển, trong đó phải kể tới phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những đối tượng có cằm ngắn, cằm không cân đối và muốn tạo cằm V line mà không cần phẫu thuật.

Hiện nay chi phí tiêm filler độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 15 triệu.

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật này có nhiều ưu điểm

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp độn cằm không phẫu thuật này có nhiều ưu điểm như:

  • Sản phẩm Filler được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy chứng nhận của bộ y tế
  • Sử dụng Filler chất lượng vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa bổ sung collagen tái cấu trúc da, giúp vùng da trị liệu trở nên săn chắc & căng mịn.
  • Đẹp tự nhiên ngay sau khi tiêm xong và duy trì hiệu quả từ 1-2 năm tùy sản phẩm khách hàng lựa chọn.
  • Không đau, không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết: Tiêm filler cằm có hại không?

 

ĐỘN CẰM BẰNG FILLER CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ không cần phải lo lắng độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu hay có để lại biến chứng, tác hại gì không. Bởi chúng tôi sử dụng loại chất làm đầy chất lượng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được qua kiểm định về độ an toàn, do đó chất làm đầy sẽ có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây ra hiện tượng bị đào thải hay bất cứ biến chứng nào.

Đặc biệt bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí cần tiêm, liều lượng Filler cần đưa vào là bao nhiêu để đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn mặt.

Phương pháp tiêm filler cằm chỉ duy trì hiệu quả trong khoảng 1 năm

 

Tuy có rất nhiều ưu điểm, nhưng phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả trong khoảng 1 năm. Sau đó, chất làm đầy sẽ tự bị triệt tiêu bạn có thể đi tiêm lại, nhưng điều này vừa khiến bạn mất thêm thời gian lại tốn kém chi phí thực hiện. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu về phương pháp độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn bằng chất liệu nhân tạo, vì những phương pháp này cho dáng cằm đẹp và duy trì trong thời gian dài hơn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp độn cằm bằng Filler hay phẫu thuật hãy gọi đến số hotline: 0984445354 để được tư vấn cụ thể nhé!