LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Tiêm filler cằm duy trì được bao lâu?

  Với thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng lâu và đặc biệt không cần đụng chạm dao kéo gây đau đớn, nên tiêm filler độn cằm là hình thức thẩm mỹ đang trở thành xu hướng được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh vấn đề tiêm filler như: Filler độn cằm như thế nào? Tiêm filler cằm duy trì được bao lâu? Tiêm filler có để lại sẹo không? Hãy tham khảo đáp án qua bài viết sau.

  Tiêm filler cằm duy trì được bao lâu?

   

  FILLER ĐỘN CẰM NHƯ THẾ NÀO?

  Filler là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Chất này thay thế axit hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Mục đích của filler là làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó trong thời gian ngắn.

  Tìm hiểu về phương pháp độn cằm không phẫu thuật tại MEDIKA: https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/don-cam-v-line-khong-phau-thuat/

   

  Khi tiêm vào vùng nào, filler sẽ ngay lập tức đổ đầy vào những khoang rỗng, đẩy mô da lên cao mà không đụng chạm đến cấu trúc xương. Nếu muốn chỉnh dáng cằm đẹp thì lớp da bao bọc bên ngoài cũng phải đủ độ đàn hồi để chịu được lực căng của filler. Điều này cho thấy, không chỉ chất lượng filler mà tính chất cơ địa bệnh nhân cũng như tay nghề và trình độ thẩm mỹ của bác sĩ luôn quyết định một phần rất lớn đến việc tạo hình dáng mũi, cằm không phẫu thuật.

  Filler được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  TIÊM FILLER CẰM DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

  Những loại filler thông thường trên thị trường có thời gian tồn tại chỉ khoảng 6-9 tháng và bị tiêu biến nhanh chóng do tác dụng ức chế hyaluronidase nội sinh nhưng các loại filler được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA lại có sự kết hợp với các chuỗi peptide, làm chậm quá trình tiêu hủy mô đàn hồi như collagen, elastin, hyaluronic acid, giúp hiệu quả nâng mũi được duy trì lâu bền từ 1 - 2 năm.

   

  Xem thêm: Tiêm filler cằm có hại không?

  Hình ảnh kết quả sau khi tiêm filler cằm

   

  TIÊM FILLER CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

  Không. Sau khi điều trị, tại vị trí mũi tiêm filler đi vào có thể xuất hiện một vết chấm nhỏ như các dấu tiêm bình thường khác. Vết chấm này sẽ mờ dần và biến mất sau vài ngày (có thể che giấu bằng cách trang điểm).

  Nếu bạn còn thắc mắc gì về các vấn đề Filler độn cằm như thế nào? Tiêm filler cằm duy trì được bao lâu? Tiêm filler có để lại sẹo không? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984445354 để được giải đáp cụ thể nhé!

  To top