Lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 12/11/2021

Vết nhăn, vết chân chim hay da thừa và bọng mỡ mắt chính là những dấu hiệu tuổi tác và dễ nhận biết. Chính ví thế, có thể nói đôi mắt chính là bộ phận trên khuôn mặt “tố giác” sự lão hóa của bạn. Công nghệ lấy mỡ mí mắt ra đời  như một giải pháp “cứu cánh” cho đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn. Lấy mỡ mí mắt thật thần kì đúng không các bạn?  Vậy lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu? cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời bạn nhé.

 

Lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu?

 

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu lấy bỏ da thừa và lấy bỏ một phần tổ chức cơ vòng mi nơi các khách hàng bị thừa da vùng mi mắt, hoặc kèm theo túi mỡ vùng mi mắt. Chi phí lấy mỡ mí mắt trên hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trình độ tay nghề bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện và cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị. Hiện nay chi phí lấy mỡ mí mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/ ) tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã được tính toán chi li cho phù hợp với khách hàng là sáu triệu đồng.

 

lấy mỡ mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKALấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu?

 

Khảo sát chi phí lấy mỡ mí mắt trên các diễn đàn thẩm mỹ, chi phí khoảng 6 đến 8 triệu đồng là mức giá dao động được nhiều chị em phái đẹp đưa ra. Tuy nhiên, nhiều bạn nhấn mạnh rằng “tiền nào của đấy” chi phí phải đi liền với chất lượng dịch vụ.

 

Tham khảo: Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền?

 

Hiện nay nhu cầu lấy mỡ mí mắt trên ngày càng cao, đặc biệt tại thành phố lớn như TP.HCM, nên các bạn cần phải cẩn trọng với các cơ sở “bệnh viện thẩm mỹ chui” giá rẻ. Các bạn nên cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi quyết định giao phó nhan sắc của mình cho những những địa chỉ làm đẹp “chui” ấy nhé, vì có thể  dịch vụ này tại những cơ sở lấy mỡ mí mắt chỉ khoảng 2 triệu đồng, thậm chí nơi chỉ vài trăm nghìn nhưng các cơ sở làm đẹp này không được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, không tốn kinh phí đầu tư máy móc cũng như phòng mổ hiện đại, như vậy liệu tay nghề đội ngũ bác sĩ thế nào? Có ẩn chứa những nguy hiểm và có dễ để lại biến chứng sau này hay không? Hãy là một người phụ nữ xinh đẹp và khôn ngoan nhé các bạn.

 

Xem tiếp dịch vụ: Mắt sửa lại - Chỉnh sửa lại mắt tái phẩu thuật làm đẹp mắt

 

lấy mỡ mí mắt

 

Lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu?” không còn là vấn đề lớn so với giá trị thẩm mỹ phương pháp này mang lại: khắc phục tình trạng lão hóa, loại bỏ tình trạng mỡ và da thừa - "tố cáo" tuổi tác của bạn, trả lại cho bạn sự trẻ trung, xinh đẹp vốn có ở tuổi đôi mươi. Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - một địa chỉ được cấp phép của Bộ Y tế đã đem lại vẻ đẹp thời son trẻ cho biết bao phụ nữ Việt.