Lấy mỡ mí mắt trên có để lại sẹo không?

Công nghệ lấy mỡ mí mắt trên ra đời và hiện đang là một trào lưu làm đẹp rất được các chị em phụ nữ quan tâm và chọn lựa. Một khi đôi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, có mỡ thừa ở mí mắt thì việc thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên sẽ giúp lấy lại đôi mắt trẻ trung, cân đối của tuổi đôi mươi tươi trẻ. Tuy nhiên, vùng da mí mắt rất nhạy cảm nên nhiều chị em thường băn khoăn liệu lấy mỡ mí mắt trên có để lại sẹo không. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

 

 Lấy mỡ mí mắt trên có để lại sẹo không?

 

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mới, tiên tiến có nguồn gốc từ xứ sở kim chi và khi du nhập vào Việt Nam, được đưa vào ứng dụng thực tế tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nhận được đánh giá rất cao.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt khá đơn giản, để loại bỏ bọng mỡ cho quý chị em, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở ngay nếp gấp mí, sau đó sẽ bóc tách và loại bỏ mỡ thừa triệt để nơi vùng mí mắt. Sau đó, vết rạch sẽ được khâu đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường gờ của vết rạch hoàn toàn không lộ sẹo, không để lại bất kỳ dấu vết của thẩm mỹ.

 

Xem tiếp bài viết: Lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu?

 

Thực hiện lấy mỡ mí mắt quý chị emLấy mỡ mí mắt trên có để lại sẹo không?

 

Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt quý chị em sẽ được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Tiểu phẫu sẽ được diễn ra nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, hạn chế mọi xâm lấn một cách tối đa và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của quý chị em.

Lấy mỡ mí mắt trên có để lại sẹo không? Việc này phụ thuộc chính vào tay nghề của bác sĩ tiến hành lấy mỡ mí mắt cho các bạn. Những bác sĩ có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao và đôi mắt thẩm mỹ sẽ có những đường khâu đẹp không bị nhăn và gây nên sẹo xấu cho quý chị em.

 

Tham khảo dịch vụ: Điều trị sụp mi bằng phương pháp treo cơ

 

Bên cạnh đó quá trình chăm sóc của quý chị em cũng đóng vai trò rất quan trọng cho việc có hình thành sẹo sau khi lây mỡ mí mắt hay không. Nếu có một chế độ chăm sóc mắt khoa học, bảo vệ, dưỡng thương tốt cho vùng mắt mới mẫu thuật, kiêng khem những thực phẩm không nên ăn thì quý chị em không cần phải lo việc để lại sẹo sau khi lấy mỡ mí mắt.

Hi vọng qua bài chia sẻ trên quý chị em hiểu rõ hơn. Nếu còn bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc lấy mỡ mi mắt, cắt mắt, chăm sóc mắt... cần được tư vấn giải đáp, vui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 094 888 5354 để được giải đáp cụ thể nhé.