Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 12/11/2021

Được ưa chuộng tại Hàn Quốc cũng như các quốc gia Châu Á, hiện nay, công nghệ mở rộng góc mắt đã nhanh chóng du nhập tới Việt Nam và tạo nên một trào lưu làm đẹp trong cộng đồng giới trẻ. Vậy mở rộng góc mắt giá bao nhiêu, chúng ta cùng tìm đáp án qua bài viết sau nhé.

 

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

 

Mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho đôi mắt của khách hàng một thần thái và sức sống mới. Sau khi phẫu thuật, các bạn sẽ có đôi mắt to tròn, dễ dàng hớp hồn người đối diện.

Công nghệ mở rộng góc mắt thích hợp cho tất cả các khách hàng từ 18 tuổi trở nên, không kể nam hay nữ. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho các khách hàng trong những trường hợp sau:

 

  • Đầu tiên góc mắt trong hẹp, có phần da thừa tạo nếp rẻ quạt che khuất một phần mắt.
  • Thứ hai góc mắt ngoài hẹp khiến khuôn mặt trông ngắn theo chiều ngang.
  • Thứ ba các bạn có mi mắt không rõ ràng, khoảng cách 2 mắt xa nhau.
  • Thứ tư đôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi hoặc nếp rẻ quạt làm che mất một phần khóe mắt.

 

Khác biệt so với các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác, sự ra đời của công nghệ mở rộng góc mắt đã tạo nên một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, giúp các bạn có được đôi mắt to tròn theo bề rộng lẫn bề dài, mắt của các bạn sẽ cân đối, to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng.

 

Tìm hiểu thêm: Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

 

Thực hiện công nghệ mở rộng góc mắtMở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

 

Công nghệ mở rộng góc mắt gồm hai kỹ thuật chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng góc mắt trong. Tùy vào từng trường hợp mắt cụ thể mà các bác sĩ sẽ xác định và lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

- Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là phương pháp giải quyết tình trạng da dư để mắt to hơn về chiều ngang.

- Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống để khắc phục tình trạng mắt xếch.

 

 

Đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và thực hiện công nghệ mở rộng góc mắt chỉ với giá bảy triệu đồng, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn tự nhiên, đầy cảm xúc và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Không những thế, khi phẫu thuật mở rộng góc mắt thị lực của bạn cũng được cải thiện rõ rệt.

 

Với những đôi tay khéo léo và những đôi mắt thẩm mỹ tinh tường

 

Với những đôi tay khéo léo và những đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ đầy kinh nghiệm và chuyên môn giỏi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sau khi thăm khám kỹ lưỡng sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cho bạn một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Tham khảo dịch vụ Phẫu thuật mắt to Barbie: https://medika.vn/tham-my-mat/mat-to-barbie/

 

Đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể thực hiện mở rộng góc mắt đẹp như Hàn Quốc mà không phải tốn nhiều tiền để lặn lội đến nước Hàn Quốc xa xôi. Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn không cần phải lo lắng về mở rộng góc mắt giá bao nhiêu vì mọi chi phí đã được tính toán một cách hợp lý cho các khách hàng thân yêu của chúng tôi. Mọi băn khoăn hay thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện qua hotline 094 888 5354, bạn nhé.