Mắt to tròn Barbie Eyes

Mắt to tròn Barbie Eyes là gì?

Phẫu thuật mắt to tròn Barbie Eyes ĐỘC QUYỀN tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA là giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí to tròn bằng kỹ thuật cắt mí (hoặc bấm mí), mở rộng góc mắt trong kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện.

Phương pháp Mắt to tròn Barbie Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Sau khi thực hiện phẫu thuật mắt to bạn sẽ được gì?

Tại Châu Á mọi người thường rất xem trọng vào đôi mắt bởi nó giúp cho con người quan sát mọi vật xung quanh đồng thời tôn lên nét đẹp thẩm mỹ tổng thể của cả khuôn mặt và cả thiện cảm của người đối diện. Chính vì thế, khi bạn sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn là ưu thế trong cuộc sống lẫn công việc.

Để đánh giá một đôi mắt đẹp thì MEDIKA chỉ liệt kê một số thông tin cơ bản cho các bạn nắm, như một đôi mắt xinh khi mắt to tròn, khi nhìn vào long lanh, có 2 mí rõ nét, cân đối. Nhưng đa số đôi mắt của người châu Á chính là đôi mắt nhỏ hẹp, 1 mí, mí lót.

Chính vì thế phương pháp thẩm mỹ mắt to hơn ra đời và được nhiều chị em lựa chọn để thực hiện vì giải pháp này cho ra kết quả mà chị em mong muốn.

Vậy phẫu thuật mắt to tròn là gì?

Cấu trúc mắt là nguyên nhắn chính làm cho mắt của chúng ta nhỏ hẹp, nhìn không cân xứng. Khi cấu trúc góc mắt đã nhỏ thì sẽ khiến cho mắt bạn trông không to hoặc rộng một cách tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ về mắt khác nhau với kết quả mong muốn là giúp cho đôi mắt mở rộng, to tròn về chiều dài lẫn chiều rộng.

Thẩm mỹ mắt to khắc phục tình trạng gì cho bạn?

- Mắt nhỏ hẹp, mắt híp

- Mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót

- Mắt có da chùng, mỡ dư thừa

- Mắt sụp mí

- Mắt tổn thương cơ nâng mi do phẫu thuật hỏng

Phẫu thuật mắt to xong như thế nào?

Khi hoàn thành cuộc phẫu thuật mắt to tròn, quý khách hàng sẽ đạt được kết quả như sau:

- Tạo mắt bạn có 2 mí và rõ nét trông cân đối hơn

- Đồng thời bác sĩ sẽ mở rộng góc mắt của bạn giúp to tròn trông bạn trẻ hơn.

- Với tay nghề, trình độ kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ MEDIKA sẽ giúp đôi mắt bạn đẹp một cách tự nhiên, đặc biệt không lộ dấu vết thẩm mỹ.

- Đôi mắt cân đối hoài hòa hơn khi mở rộng góc mắt trong.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật mắt to tròn Barbie Eyes

 • Tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên nhờ kỹ thuật cắt mí và mở rộng góc mắt.
 • Loại bỏ da thừa, mỡ thừa nơi mí mắt trên cho đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống.
 • Hiệu quả rất lâu dài và ổn định.
 • Không đau, không để lại sẹo.
 • Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật Mắt to tròn Barbie Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thời gian và chi phí phẫu thuật mắt to tròn Barbie Eyes

quà tặng ưu đãi hấp dẫn

Quý khách hàng thực hiện dịch vụ Mắt to Barbie Eyes sẽ nhận được ưu đãi từ 15% lên đến 30%.

Phẫu thuật mắt to ở đâu an toàn uy tín?

Để đánh giá một đơn vị phẫu thuật mắt to có uy tín chất lượng hay không bạn cần phải chú ý vào những yếu tố cơ bản sau đây:

Kỹ thuật mà cơ sở đó thực hiện cho bạn là gì?

Việc đầu tiên bạn cần phải quan tâm là kỹ thuật phẫu thuật mắt to mà cơ sở bạn chọn thực hiện và có được Bộ Y tế cấp phép hay không? Bởi vì kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng nó chiếm một phần lớn trong kết quả thực hiện cho bạn.

Theo tài liệu cho thấy phương pháp phẫu thuật mắt to có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Chính công nghệ phẫu thuật mắt to là một trong những giải pháp chủ chốt của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc nên họ sẽ không chuyển giao cho những nước mà không có sự gắn kết với họ.

Thực trạng hiện nay có nhiều đơn vị quảng bá khá nhiều trên mạng xã hội và truyền thông về công nghệ này. Nhưng thực chất một số bệnh viện thẩm mỹ uy tín và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động mới thực hiện đúng như quy trình và công nghệ này.

Các bạn nhớ tìm hiểu thật gắt về kỹ thuật các bạn nhé, tránh trường hợp "tiền mất tật mạng"

Xem thêm: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí KẾT HỢP mở rộng góc mắt được không

Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng

Đội ngũ y bác sĩ là một trong những yếu tố quan trong thứ 2 đóng góp trong kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có thành công hay không? Đối với những ca phẫu thuật mắt to như thế này thì đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ trong quá trình thực hiện.

Bởi vì đôi mắt là điểm quan trọng trong khuôn mặt chỉ cần có một chút thiếu sót cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cũng như thẩm mỹ cả gương mặt của khách hàng. Chính vì thế đòi hỏi bác sĩ phải thật tinh xảo trong từng đường nét, lúc thực hiện phải thật tập trung và có tính thẩm mỹ đánh giá đúng tỉ lệ, đảm bảo đem tới đôi mắt tự nhiên và hài hòa.

Tham khảo: Phẫu thuật làm mắt to hơn | MẸO chọn thẩm mỹ viện uy tín

Chỉ định đối tượng thực hiện mắt to tròn Barbie Eyes

 • Mắt không có mí, 1 mí hoặc mí lót.
 • Mắt có mí nhỏ hoặc mí không đều nhau.
 • Mắt nhỏ và ngắn, có nếp rẽ quạt khóe mắt.
 • Có da dư, mỡ thừa vùng mí trên.

Quy trình phẫu thuật mắt to tròn Barbie Eyes

Quy trình Mắt to tròn Barbie Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Khách hàng sẽ được các bác sĩ tại MEDIKA thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng hiện tại, lựa chọn phương pháp thực hiện sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Ngoài ra ở bước này, bác sĩ cũng sẽ đo vẽ đường mí và căn chỉnh theo mong muốn của khách hàng, đảm bảo mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện.

Bước 2: Thực hiện các bước chuẩn bị
Bác sĩ thực hiện các thao tác chuẩn bị cắt mí mắt cần thiết:

 • Kiểm tra y tế.
 • Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Đo vẽ tỷ lệ phù hợp
Tiến hành đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với khuôn mặt, đồng thời xác định vùng cần lấy da, mỡ thừa

Bước 4: Gây tê tại chỗ
Thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình thẩm mỹ

Bước 5: Tiến hành tạo hình mắt to tròn Barbie Eyes
Bác sĩ tiến hành tạo hình mắt 2 mí, kết hợp loại bỏ da dư, mỡ thừa, mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung

Bước 6: Dặn dò chăm sóc tại nhà

Tham khảo thêm livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật mắt to tròn Barbie Eyes

 • Ăn các loại hoa quả có chứa nhiều Vitamin A để tốt cho mắt như cà rốt, rau củ xanh, chất đạm,…
 • Sau phẫu thuật mắt to Barbie nên uống nhiều nước để giúp quá trình trao đổi chất thuận lợi, làm đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương.
 • Không nên đụng chạm vào vùng mắt, dụi mắt tránh ảnh hưởng trực tiếp vào kết quả mới phẫu thuật.
 • Không nên trang điểm ngay vùng mắt, vì mới thực hiện phẫu thuật mắt to Barbie, việc trang điểm sẽ làm ảnh hưởng, khiến vết thương lâu lành.
 • Không nên đọc sách hay ngồi trước máy tính quá lâu sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt mới vừa phẫu thuật.
 • Sau phẫu thuật mắt to Barbie khi ra ngoài nên đeo kính râm để bảo vệ mắt, tránh bụi và nắng ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt.
 • Không nên ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo, khiến vết thương lâu lành như thịt bò, rau muống, hải sản, nước tương, …
 • Sau phẫu thuật mắt to Barbie nên đến bệnh viện tái khám, kiểm tra, theo dõi để mắt dần ổn định, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.
Kết quả sau khi phẫu thuật mắt to tròn Barbie Eyes

 

Kết quả Mắt to tròn Barbie Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

cắt mắt to

cắt mắt to

cắt mắt to

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ tại MEDIKA

Để đáp ứng nhu cầu phẫu thuật mắt to của khách hàng, giúp cải thiện mắt nhỏ hẹp, mắt híp, mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót, mắt có da chùng, mỡ dư thừa, mắt sụp mí hoặc là mắt tổn thương cơ nâng mi do phẫu thuật hỏng. Trong đó bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với công nghệ phẫu thuật mắt to tròn Barbie Eyes ĐỘC QUYỀN ngày càng trở nên uy tín trong lòng của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Vậy tại sao nên chọn MEDIKA để thực hiện? Bây giờ cùng tìm hiểu nhé!!

Xu hướng phẫu thuật mắt to đang được rất nhiều bạn ưu chuộng và được ứng dụng rộng rãi tại một số nước Châu Á. Phẫu thuật mắt to mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đường nét tươi trẻ thanh thoát.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành thực hiện mang lại kết quả tối ưu cho bạn.

MEDIKA được biết đến là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM với công nghệ hiện đại và sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đồng thời với đôi tay khéo léo cùng mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có ngay đôi mắt đẹp khi đến với chúng tôi.

Hay liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về kết quả cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất chuẩn 5*

tại sao chọn medika

 

MEDIKA đã cung cấp cho các bạn thông tin, từ đó bạn cũng đã có được một lượng kiến thức cho mình đúng không ạ, Vậy chắc hẳn các bạn đã hiểu phần nào về cắt mắt to tròn và cũng đã tự đánh giá được là phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang có mong muốn được tư vấn chuyên sâu hơn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới website hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage của MEDIKA để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ PHẪU THUẬT MẮT TO BARBIE

Trước khi thực hiện phẫu thuật mắt to Barbie, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ ngay tại vùng mí mắt nên sẽ không mang đến cảm giác đau đớn nào cho khách hàng. Bên cạnh đó với bàn tay khéo léo của các bác sĩ MEDIKA, Qúy khách hàng có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Sau khi thực hiện phẫu thuật mắt to Barbie, thông thường sẽ có 1 vết sẹo mờ do kỹ thuật cắt mí để lại. Tuy nhiên, vết sẹo này không bị lộ và được giấu kín đáo dưới đường nếp gấp mí mới không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt.

Sau khi thực hiện phẫu thuật mắt to Barbie sẽ giúp bạn khắc phục triệt để và những tình trạng “xấu xí” của đôi mắt như mắt nhỏ, một mí, mắt xếch, mắt không đều nhau,… mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh như ý muốn.

*Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

"MEDIKA làm là đẹp"

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi