Túi Nano không chip là gì?

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và độ an toàn của ca nâng vòng 1 là túi độn vòng 1. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều túi nâng vòng 1 với các ưu nhược điểm khác nhau làm khách hàng lo lắng về độ an toàn. Khắc phục mọi biến chứng của các dòng túi nâng vòng 1 trước đây, túi nâng vòng 1 Nano không chip có mặt tại thị trường Việt Nam sẽ giải quyết những nỗi lo của chị em khi nâng vòng 1 và mang lại vòng 1 săn chắc. Tuy nhiên, túi Nano không chip là gì?

 

Túi Nano không chip là gì?

 

 

TÚI NANO KHÔNG CHIP LÀ GÌ?

 

Túi Nano không chip là loại túi vòng 1 của hãng Motiva, điểm khác biệt của loại túi này là không có gắng chip trong túi vòng 1.

Xét về độ an toàn so với tất cả các loại túi nâng vòng 1 trước đây thì túi Nano không chip được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất nhờ vào các yếu tố sau:

Túi Nano không chip được làm đầy bằng bề mặt Nano nên có độ đàn hồi cực tốt, khách hàng sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài có thể thoải mái voặn xoắn mà không xảy ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Túi nâng vòng 1 Nano không chip còn có thể khắc phục các nhược điểm mà các dòng túi trước chưa làm được như: như hạn chế thấp nhất tình trạng co thắc bao xơ, không rò rỉ chất liệu hoặc vỡ túi vòng 1 nhờ vào độ đàn hồi cực tốt.

Nano không chip cũng là loại túi nâng vòng 1 được làm đầy gel 100%, vì thế không xảy ra tình trạng đứt gãy hay nhăn nheo túi. Vì có cấu tạo 100% từ gel nên nhìn trực quan bằng mắt thường bạn sẽ thấy túi có hình tròn, nhưng khi đưa vào cơ thể túi sẽ xoay chuyển sao cho phù hợp nhất với mọi tư thế của khách hàng. Cụ thể, lúc đứng túi sẽ được định hình thành dáng giọt nước, khi nằm túi sẽ linh hoạt thay đổi theo mà không tạo cảm giác lộ liễu cũng như không quá căng phồng khó chịu.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Túi Nano không chip là gì?Túi Nano không chip là gì?

 

Bên cạnh đó, khi nâng vòng 1 với túi nâng vòng 1 Nano không chip ngoài thời gian bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này giúp tăng độ tin tưởng về sự an toàn của túi độn vòng 1 Nano không chip so với các loại túi cũ.

Nâng vòng 1 bằng túi Nano không chip lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật, được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là phương pháp thẩm mỹ nâng vòng 1 an toàn mới và tiên tiến.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về túi Nano không chip là gì, quý khách hàng có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA theo số hotline 0984445354 để được hỗ trợ nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP