Nâng vòng 1 túi xốp là gì?

Nhắc tới túi nước biển, túi gel silicon thì hầu như chị em nào cũng biết. Tuy nhiên, với dạng túi xốp thì không hẳn ai cũng rõ. Để tìm hiểu về nâng vòng 1 túi xốp là gì? Có tốt không, an toàn không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 

Nâng vòng 1 túi xốp là gì?

 

Khi công nghệ nâng vòng 1 chưa phát triển, để tăng size cho vòng 1 chị em chỉ có thể áp dụng áo độn hoặc dùng phụ kiện để che lấp. Cách này dù làm đôi gò bồng đảo của bạn lớn nhanh nhưng không duy trì lâu, không mang lại sự thoải mái cho bạn. Vì thế, khi phẫu thuật nâng vòng 1 ra đời đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi tốt của chị em. Và chúng trở thành trào lưu làm đẹp của những quý cô vòng 1 lép.

 

 

NÂNG VÒNG 1 TÚI XỐP LÀ GÌ?

 

Với phẫu thuật nâng vòng 1 chỉ trong 1 lần thực hiện bạn sẽ giải quyết ngay tức thì nhược điểm vòng 1 lép, xệ, cho bầu vòng 1 cân đối săn chắc hơn. Thành quả này, là nhờ bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Song bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ của các loại túi độn. Chúng góp phần gia tăng thể tích của bầu vòng 1 mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn.

Chính vì thế, khi đi nâng vòng 1 ngoài việc tìm hiểu về bác sĩ thì mọi người cũng chú trọng tìm hiểu thêm về chất lượng của các loại túi độn. Điều này để đảm bảo kết quả sau nâng vòng 1 được tốt, không có biến chứng nào xảy ra khiến ta phải ân hận.

 

Tìm hiểu thêm bài viết: Nâng vòng 1 túi gel giọt nước là gì?

 

Và qua tìm hiểu, thì hiện nay có các loại túi độn là túi nước biển và túi gel là phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh hai loại túi vừa nhắc trên, khách hàng cũng khá băn khoăn khi thị trường có loại túi xốp nâng vòng 1 mới. Mọi người muốn biết loại nâng vòng 1 túi xốp là gì? Có đảm bảo an toàn hiệu quả sau thực hiện hay không?

Theo tìm hiểu cho thấy, nâng vòng 1 túi xốp chính là cách nâng vòng 1 bằng túi xốp. Một loại túi nâng vòng 1 mới cho kết quả lâu dài, hiệu quả an toàn được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam túi xốp này mới có trên thị trường từ những năm 2011 - độc quyền bởi hãng Polytech - thương hiệu về túi nâng vòng 1 trên thế giới.

 

Túi trơn, túi nhám và túi xốp

 

 

NÂNG VÒNG 1 TÚI XỐP CÓ TỐT KHÔNG?

 

Cũng giống như túi gel, nâng vòng 1 túi xốp được đánh giá là khá an toàn và hiệu quả. Bởi nhà sản xuất đã nghiên cứu và kế thừa những ưu điểm của túi nâng vòng 1 trước đây và tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội khác giúp cho việc nâng vòng 1 đảm bảo hơn. Điển hình, loại túi xốp này sự kết hợp hoàn hảo của túi trơn dạng gel và bề mặt túi nhám với bề mặt xốp. Do đó, khi nâng vòng 1 sẽ giúp vòng 1 đẹp tự nhiên và giảm thiểu những biến chứng như:

 

  • Hạn chế có thắt bao xơ + Ngăn ngừa túi đặt vòng 1 di chuyển lệch sang vị trí khác của vòng 1.
  • Hiêu quả lâu dài và không ảnh hưởng tới chức năng của vòng 1.
  • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe sau phẫu thuật.

 

Như vậy, nâng vòng 1 túi xốp cũng đảm bảo cho kết quả cao, an toàn giống như các thương hiệu túi vòng 1 gel phổ biến trước đây. Song để biết mình có thực sự phù hợp với loại túi nâng vòng 1 này hay không? Bạn cần trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc gọi đến số hotline 0984445354 để được tư vấn cụ thể nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP