Túi gel tròn là gì? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - MEDIKA.vn

Túi gel tròn là gì?

Ngày đăng: 03/11/2017

Phẫu thuật vòng 1 là phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 hiện đại sử dụng túi độn vòng 1 để nâng và tạo hình vòng 1 như mong muốn, giúp cho vòng 1 tăng kích thước, giúp vòng 1 quá nhỏ, chảy xệ, nhão da sẽ được lớn lên, hết xệ và căng tròn, khắc phục được những hậu quả thẩm mỹ trước đó. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi túi gel tròn là gì không? Hãy cùng MEDIKA tìm hiểu chủ đề này!Túi gel tròn là gì?

 

Có hai loại túi độn vòng 1 được dùng phổ biến hiện nay đó là túi gel silicon và túi nước biển. Trong đó, túi gel silicon được làm từ một vỏ silicon 3 lớp, đã được FDA chứng nhận không làm tăng nguy cơ ung thư vòng 1 hay bệnh tự miễn.

Những túi vòng 1 sẽ khác nhau về hình dạng, độ nhám, và độ nhô. Túi vòng 1 có thể là hình tròn hay giọt nước và có thể có bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Độ nhô của túi vòng 1 có thể là trung bình, cao hoặc thấp. Kích thước túi vòng 1 thay đổi bởi thể tích. Việc chọn lựa túi vòng 1 tùy thuộc vào vẻ bề ngoài, kích thước vòng 1 và sở thích của bạn cùng sự tư vấn của bác sĩ.

 

TÚI GEL TRÒN LÀ GÌ?

Túi gel tròn là loại túi được làm từ chất liệu gel, tương tự như túi giọt nước nhưng khác ở hình dáng. Loại túi này có độ bám dính cực tốt, quá trình vận động của cơ thể không hề làm cho khuôn vòng 1 bị lệch. Túi gel tròn còn có khả năng phòng ngừa co thắt túi, giúp bạn sở hữu được vòng 1 đẹp như ý.

Tham khảo bài viết: Nên nâng vòng 1 bằng túi nhám hay túi trơn an toàn hơn

Quá trình vận động của cơ thể không hề làm cho khuôn vòng 1 bị lệch

 

CÁC LOẠI TÚI GEL TRÒN

  • Túi tròn bề mặt trơn.
  • Túi vòng 1 tròn bề mặt nhám.
  • Túi vòng 1 tròn bề mặt xốp.

 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP SỬ DỤNG TÚI GEL TRÒN ĐỂ NÂNG VÒNG 1

  • Người có vòng 1 nhỏ.
  • Người có vòng 1 không cân xứng.
  • Người đã sinh con.
  • Người thích sở hữu bầu vòng 1 cao.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TÚI GEL TRÒN

Phẫu thuật nâng vòng 1 bằng túi gel tròn giúp tạo dáng vòng 1 cao tròn, đây chính là sự lựa chọn phù hợp đối với các chị em có vòng 1 khiêm tốn hoặc không cân xứng.

Nâng vòng 1 bằng túi gel tròn được xem là giải pháp an toàn, không làm mất cảm giác của vùng vòng 1. Túi gel tròn được áp dụng trong phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1, giúp hạn chế tối đa tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu trong quá trình phẫu thuật.

Tìm hiểu tiếp: Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Nâng vòng 1 bằng túi gel tròn cho kết quả lâu dài nhờ vào cấu tạo dạng gel đậm đặc, túi gel tròn giúp bạn định hình được khuôn vòng 1 tốt, hạn chế sự ảnh hưởng do va chạm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về túi gel tròn là gì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP hotline 0984445354 để được giải đáp cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP