Giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Đặc trưng chung trên gương mặt của người Á Đông là có chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to và bè ngang sang hai bên làm mất đi vẻ thanh tú, hài hòa của khuôn mặt. Để khắc phục khuyết điểm này, ngày nay phẫu thuật thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp hoàn hảo, đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người, xóa bỏ rào cản tự ti giao tiếp. Cùng theo dõi giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

 

Giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp các bạn chỉnh hình mũi một cách đơn giản theo công nghệ và kỹ thuật của xứ sở kim chi. Đây là một giải pháp cực kì hiệu quả cho các bạn sở hữu chiếc mũi có phần sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn nhưng cánh mũi hơi to và thô. Với 2 thao tác là cắt cánh mũi và cuộn vào bên trong, phần cánh mũi của các bạn sẽ được thu gọn lại một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo hay bất cứ di chứng nào.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI NHƯ THẾ NÀO?

 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận để xác định chính xác nguyên nhân khiến cánh mũi bè ra 2 bên, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục triệt để. Nếu cánh mũi của bạn dày và to bác sĩ sẽ tư vấn cắt cánh mũi một phần chân cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ gợi ý tiến hành cuộn, thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) một cách nhanh chóng.

 

Tùy dáng mũi có sẵn và cơ địa của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng cách làm thon gọn mũi khác nhau

 

Trong trường hợp cánh mũi dày, to: tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi dày. Kỹ thuật này có cự hỗ trợ của thiết bị , hạn chế xâm lấn, tổn thương.

Trong trường hợp mũi rộng, thô và bè ngang: tiến hành thu nhỏ cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi. Kỹ thuật thực hiện được tiến hành sát chân mũi, dấu tích thẩm mỹ được dấu vào trong, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

 

Xem thêm: Những lưu ý sau khi thu gọn cánh mũi

 

 

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Sau khoảng từ 5 - 7 ngày, kết quả thu gọn cánh mũi sẽ dần ổn định, đầu mũi thon gọn dần, cho dáng mũi đẹp, thanh tú như mong muốn. Thu gọn cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của khứu giác, rất an toàn, không biến chứng về sau. Đặc biệt, kết quả chỉnh sửa dáng mũi được duy trì lâu dài.

 

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo hoặc lộ rõ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào

 

Mọi thao tác của phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 - 45 phút. MEDIKA xin giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Các bác sĩ sẽ phẫu thuật một cách khéo léo để không có vết sẹo hay dấu tích của phẫu thuật và đảm bảo kết quả an toàn, hiệu quả cho bạn.

 

Tham khảo dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi: https://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/

 

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đơn giản được thực hiện nhanh chóng. Với bàn tay khéo léo của các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện, cánh mũi không những được thu nhỏ lại mà còn giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Đặc biệt, kỹ thuật không gây xâm lấn, không để lại biến chứng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ mũi tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!