So sánh các đường nâng vòng 1

Thay vì mất nhiều thời gian cho các biện pháp luyện tập cơ vòng 1 với mục đích cải thiện vòng 1 thì bạn có thể áp dụng phương pháp nâng vòng 1. Đây chính là giải pháp cải thiện vòng 1 nhanh và hiệu quả. Nâng vòng 1 rất đa dạng về đường mổ, bạn có thể thực hiện thông qua đường quầng nhũ hoa, nếp lằn nhũ hoa hoặc đường nách…mỗi đường mổ lại có những ưu và nhược điểm riêng nên khiến nhiều chị em băn khoăn về vấn đề nâng vòng 1 đường nào tốt? Hãy cùng so sánh các đường nâng vòng 1 thông qua bài viết sau nhé!

 

So sánh các đường nâng vòng 1

 

Về cơ bản trong phẫu thuật nâng vòng 1 có 4 đường: Đường quầng nhũ hoa (Periareolar), đường nách (Auxillary), đường ngang núm nhũ hoa (Transareolar - Omega shape), đường nếp lằn dưới vòng 1 (Inframammary). Tùy vào từng trường hợp và đối tượng cụ thể mà áp dụng kỹ thuật cho phù hợp.

 

Nâng ngực đường nào tốt là mối quan tâm của nhiều người

 

Tình trạng mất cảm giác đầu vòng 1 sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 là nỗi lo của tất cả những ai có ý định đi nâng vòng 1 làm đẹp. Thực tế cho thấy có đến khoảng 5% phụ nữ mất cảm giác đầu vòng 1 sau khi nâng. Đây là một con số không hề nhỏ trong y học khiến nhiều chị em lo lắng và e dè hơn với phương thức làm đẹp này.

 

 

SO SÁNH CÁC ĐƯỜNG NÂNG VÒNG 1

 

Nội dung / Vị trí Quầng nhũ hoa Nách Nếp nhũ hoa Đường rốn
Thời gian thực hiện 120 phút 120 phút 120 phút 120 phút
Đau Ít Nhiều Ít Nhiều
Lệch vị trí đặt túi,(túi giọt nước) Ít Nhiều Ít Nhiều
Sẹo Mờ
An toàn Nhiều Ít Nhiều Ít
Chảy máu Ít Ít Ít Ít
Cho con bú Bình thường Bình thường Bình thường Bình thường
Cảm giác Bình thường Bình thường Bình thường Bình thường
Điều trị khi có biến chứng Thực hiện được Khó thực hiện Khó thực hiện Tùy đặc điểm rốn mới thực hiện được

Bảng các đường nâng vòng 1: quầng nhũ hoa, nách, nếp nhũ hoa, đường rốn

 

 

Trong số các cách nâng vòng 1 phổ biến hiện nay thì kỹ thuật nâng vòng 1 đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội và đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ an toàn hiện nay. Sở dĩ nói nâng vòng 1 đường nách là kỹ thuật an toàn hiện nay là vì không gây mất cảm giác đầu vòng 1 và chinh phục được cả những khách hàng khó tính.

Thực hiện nâng vòng 1 qua đường quầng nhũ hoa và đường mổ dưới lằn vòng 1 khá đơn giản, tuy nhiên đường mổ dưới lằn vòng 1 thường để lại sẹo nên không được ưa chuộng cho lắm. Phẫu thuật nâng vòng 1 bằng đường nách vừa khắc phục được khuyết điểm mất cảm giác đầu vòng 1 lại vừa dấu sẹo hiệu quả, nhờ vào đường mổ nhỏ nằm trùng với vết gấp nách nên khó nhận thấy sẹo.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 ĐƯỜNG NÁCH ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Để thực hiện nâng vòng 1 đường nách bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ khoảng 3 - 4cm ở hố nách, qua đường mổ này thiết bị có đầu gắn camera sẽ được đưa vào bên trong khoang vòng 1 giúp cho việc phẫu thuật bóc tách trở nên dễ dàng và chính xác hơn, tránh làm tổn thương mạch máu và dây thần kinh.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên là như thế nào?

 

Đường mổ trùng với vết gấp nách nên khó nhận thấy sẹo

 

Tại Việt Nam, nâng vòng 1 đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ mang lại cho bạn bộ vòng 1 quyến rũ, đẹp tự nhiên như mong muốn với kết quả thực hiện đảm bảo tính an toàn cao.

Với sự so sánh trên hy vọng quý khách hàng đã hiểu được phần nào cơ bản về các đường nâng vòng 1 cũng như những ưu nhược điểm của nó. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0984445354 để được giải đáp cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP - chuyên gia nâng vòng 1 được chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện Hàn Quốc YONSEI FLOWER sẽ mang đến cho bạn vòng 1 căng tròn, quyến rũ, tự tin hơn cả mong đợi.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP