Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

Khi tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ đầu mũi, nhiều chị em vẫn thường băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không… Đây là thắc mắc rất hợp lý của quý chị em trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi có không ít trường hợp đã chịu những biến chứng nặng nề không mong muốn khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Chúng ta cùng tìm đáp án qua bài chia sẻ sau đây của các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

 

Theo các chuyên gia, công nghệ thu nhỏ đầu mũi là một giải pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại, được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và đã đưa vào áp dụng rất thành công không chỉ ở xứ sở làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc mà là rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta, giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại được vẻ đẹp hài hòa, cân đối, tự nhiên của dáng mũi, khắc phục mọi khiếm khuyết của mũi như mũi quá to, thô bè.

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi chỉ trong vòng 30 cho đến 45 phút, sau khi thu gọn, các bác sĩ sẽ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, chỉ sau khoảng một tuần các bạn sẽ sở hữu một dáng mũi thon gọn như ý muốn.

 

Xem thêm: Làm thế nào để khắc phục đầu mũi to?

 

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản nên hạn chế tối đa để lại sẹo

 

Các bác sĩ khẳng định rằng công nghệ thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản nên hạn chế tối đa để lại sẹo, cũng như các biến chứng cho khách hàng sau khi thực hiện. Tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, quý khách hàng nên tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy, có các bác sĩ khéo léo và chuyên nghiệp để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam, thu nhỏ đầu mũi an toàn và mang lại chiếc mũi thon gọn, xinh xắn cho quý khách hàng. Với chuỗi quy trình khép kín và hệ thống phòng thanh trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại MEDIKA tránh được các tình trạng lây nhiễm chéo.

 

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại MEDIKA được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn caoThu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

 

Đặc biệt, công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại MEDIKA được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với những thao tác khéo léo, chính xác đến từng chi tiết nên đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, hạn chế xâm lấn tối đa cũng như hạn chế dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển, đã nắm bắt những công nghệ và kỹ thuật hiện đại trên thế giới để ứng dụng vào phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

 

Tìm hiểu thêm: Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt

 

Đặc biệt, đội ngũ điều dưỡng tại MEDIKA tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Sau phẫu thuật, các bạn sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc kĩ lưỡng để vết mổ nhanh chóng hồi phục, ổn định và không để lại sẹo.

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu rõ thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không? Để biết thêm thông tin về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, các bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline  094 888 5354  để được các bác sĩ đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhé.