Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Một chiếc mũi được cho là hoàn hảo khi có sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao thanh tú, cánh mũi gọn gàng và đầu mũi nhỏ duyên dáng. Tuy nhiên ở các nước Châu Á nói chung và ở Việt Nam ta nói riêng thường có chung khuyết điểm đầu mũi tròn, to và thô. Tình trạng này dễ nhận thấy ở không ít người, và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi ra đời là một phương pháp khắc phục nhược điểm này một cách nhanh chóng, an toàn, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết cho chiếc mũi của các bạn. Vậy tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau nhé.

 

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là công nghệ làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dành cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hoặc đầu mũi không cân đối. Đây là một trong những kỹ thuật giúp mũi của các bạn trở nên đẹp và gương mặt hài hòa hơn. Có khá nhiều cách để thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ), tùy vào cơ địa của các bạn mà các bác sỹ sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp nâng cao mũi hay gỡ bỏ, gọt sụn hoặc các mô mềm để làm cho đầu mũi trở nên thon gọn hơn.

Tình trạng thường gặp ở các bạn nữ là đầu mũi to và thấp, nguyên nhân thường là do sụn mũi và các mô mềm của mũi. Lúc này để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi các bác sỹ sẽ thực hiện đồng thời hai phương pháp một lúc: vừa tiến hành tiểu phẫu bóc tách ở đầu mũi để cắt bỏ các mô mềm và xử lý luôn cả sụn mũi, song song là nâng cao sống mũi để các bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

 

Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

 

thu nhỏ đầu mũiThu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

 

Trước khi thực hiện công nghệ thu nhỏ đầu mũi này các bạn sẽ được các bác sỹ kiểm tra và gây tê một lượng vừa đủ do đó bạn sẽ không có cảm giác đau khi phẫu thuật. Chắc chắn với trình độ chuyên môn cao cùng với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm lâu năm trong nghề phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ không để lại sẹo. Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi vết phẫu thuật rất nhỏ, đồng thời chất liệu phẫu thuật tại MEDIKA là chất liệu cao cấp và chỉ khâu thẩm mỹ là chỉ tự tiêu nên rất an toàn và đảm bảo đẹp tự nhiên.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí thu nhỏ đầu mũi là 15 triệu đồng và thường được tiến hành trong khoảng 30 - 45 phút tùy thuộc vào tình trạng đầu mũi của bác bạn thô và to ở mức độ nào. MEDIKA là đơn vị uy tín tại Việt Nam về kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi với công nghệ Hàn Quốc đích thực, chất lượng đã được kiểm chứng trên hàng ngàn người.

 

Tìm hiểu thêm: Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt

 

thu nhỏ đầu mũi

 

Hy vọng, với những tư vấn trên các bạn đã biết thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc gì, các bạn có thể trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các chuyên gia đầu nghành thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc các bạn liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Chúc các bạn thành công và xinh đẹp!