Làm thế nào để khắc phục đầu mũi to? - MEDIKA.vn

Làm thế nào để khắc phục đầu mũi to?

Ngày đăng: 10/11/2021

Đầu mũi to là một trong những vấn đề về mũi mà nhiều người đang gặp phải, đặc biệt là ở chị em phụ nữ, đầu mũi to không chỉ làm mất đi nét thanh tú của chiếc mũi mà còn ảnh hường không nhỏ đến sắc diện của toàn gương mặt. Vậy làm thế nào để khắc phục đầu mũi to? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Làm thế nào để khắc phục đầu mũi to?

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC ĐẦU MŨI TO?

 

Để khắc phục tình trạng đầu mũi to thì thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt chính là giải pháp mang hữu hiệu và nhanh chóng.

Người Á Đông thường có cấu trúc đầu mũi to, mà nguyên nhân chính là do có nhiều mô mềm thừa, xương đầu mũi bè, vì thế để khắc phục tình trạng này cần có một sự tác động trực tiếp vào các yếu tố gây nên điều này. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi đã được các chuyên gia chỉnh hình mũi đánh giá cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn.

Thu gọn đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Để thu gọn đầu mũi, tùy vào đặc điểm mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật khác nhau.

 

Thu gọn đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật khá đơn giản

 

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương mũi bè, loại bỏ mô mềm thừa trên vùng đầu mũi và khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ nhằm tránh sẹo xấu và mang đến chiếc mũi gọn gàng, thanh thoát và phù hợp với gương mặt hơn.

Kết quả thu nhỏ đầu mũi phải tự nhiên, không để sẹo, đạt được sự cân bằng không bị lệch và phải hợp với độ cao của mũi...do vậy tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ chính là yếu tố đặc biệt quan trọng.

 

Xem thêm: Cách khắc phục đầu mũi to và thô

 

 

PHẪU THUẬT THẨM MỸ THU NHỎ ĐẦU MŨI Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là thương hiệu đã được khẳng định với công nghệ làm đẹp cao cấp và an toàn, là địa chỉ bạn có thể yên tâm gửi gắm mong ước có chiếc mũi đẹp với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công về mũi.

 

Sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình mũi

 

Sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình mũi, có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời nhận sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị Y tế hiện đại, phòng mổ vô trùng đạt chất lượng cao. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhanh chóng có chiếc mũi đẹp, tự tin hơn với nhan sắc của bản thân mà không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp.

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại MEDIKA: Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt