Cách khắc phục đầu mũi to và thô - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cách khắc phục đầu mũi to và thô

Ngày đăng: 08/11/2021

Phần lớn người châu Á có đặc điểm nhân trắc là cánh mũi to, sống mũi tẹt và đầu mũi thô. Vì thế, khiến cho khuôn mặt kém cân đối và chiếc mũi trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Có nhiều cách khắc phục đầu mũi to và thô, tùy thuộc vào mong muốn và điều kiện của từng người như phẫu thuật thẩm mỹ hoặc có thể trang điểm để che đi chiếc mũi to.

 

Cách khắc phục đầu mũi to và thô

 

 

CÁCH KHẮC PHỤC ĐẦU MŨI TO HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

 

Cách khắc phục đầu mũi to và thô đơn giản và hiệu quả đó chính là tiến hành tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi. Hình thức làm đẹp này khá an toàn mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này giúp khắc phục phần đầu mũi thô và góp phần tạo nên chiếc mũi cao đẹp với phần đầu mũi thon gọn đem lại vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể chiếc mũi.

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi nhanh chóng giúp bạn sở đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại lâu dài theo thời gian. Quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo.

 

Thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có sự khéo léo

 

Thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có sự khéo léo, kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Bác sĩ phải hiểu đúng kiến thức giải phẫu của mũi, khéo léo thực hiện thu nhỏ đầu mũi sao cho thẩm mỹ mà lại không gây tổn thương cho các bộ phận khác hay nghiêm trọng hơn là làm hỏng dáng mũi của khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tùy từng dịch vụ cụ thể và yêu cầu của khách hàng như thế nào mà bác sĩ sẽ lựa chọn những phương pháp tối ưu dành cho bạn.

Với các bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nước và ngoài nước giúp các bác sĩ của chúng tôi luôn được nâng cao và thường xuyên tiếp nhận những xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới đem đến cho khách hàng Việt Nam những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến và kết quả tốt đẹp như mong đợi.

 

Tham khảo bài viết: Có thể nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi không?

 

 

Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết và hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật, môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho tất cả khách hàng.

 

Tham khảo: Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt

 

Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!