Có thể nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi không? - MEDIKA.vn

Có thể nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi không?

Ngày đăng: 07/11/2021

Thưa Bác sĩ! Mũi em thấp và đầu mũi khá to và thô, em được biết thì có một số kỹ thuật nâng mũi chỉ có tác dụng nâng cao sóng mũi chứ không thể làm cho đầu mũi thon gọn, cân đối. Vì vậy, em muốn bác sĩ tư vấn giúp có thể nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi không?

 

(Minh Tâm - Sóc Trăng)

 

 

Chào Minh Tâm! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc cho chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Với mối băn khoăn của bạn thì MEDIKA xem có chia sẻ như sau:

Mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi lớn, thô,…dường như là khiếm khuyết chung của người Việt.  Vậy nên,  hiện nay kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi kèm thu nhỏ đầu mũi là phương pháp làm đẹp mũi đã và đang được đông đảo khách hàng hiện đại tiên lựa chọn.

 

Có thể nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi không?Có thể nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi không?

 

NÂNG MŨI KẾT HỢP THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

 

Là một phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Không chỉ nâng cao sống mũi mà còn thu nhỏ đầu mũi, tạo dáng mũi mới đẹp, hài hòa, tự nhiên, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

 

 

SỰ KHÁC BIỆT ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ KỸ THUẬT NÂNG MŨI KÈM THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

“Nâng cấp” dung nhan, hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình - Thay số đổi mệnh, mang may mắn, tài lộc và hưng thịnh. Kỹ thuật nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi ứng dụng công nghệ cao loại bỏ tất cả những khiếm khuyết mũi không mong muốn như: Sóng mũi rộng, thấp, lệch, gồ trên sóng mũi, đặc biệt đầu mũi to bè, đầu mũi thô, mũi lân,….thay vào đó là dáng mũi cao với đầu mũi thon gọn, cân đối không chỉ làm toát lên được vẻ đẹp của khuôn mặt, cá tính phái mạnh mà còn là dáng mũi tốt hợp phong thủy.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi có để lại sẹo không?

 

Sóng mũi được nâng cao, đầu mũi được thu gọnCó thể nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi không?

 

 

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ HIỆU QUẢ - AN TOÀN

 

Ứng dụng công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, sử dụng chất liệu  thanh độn nhân tạo sinh học cao cấp, sụn tự thân thiện để bọc đầu mũi… Phương pháp thẩm mỹ mới tạo dáng mũi đẹp, tự nhiên, tương thích với cơ thể và không gây các hiện tượng đào thải, biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

 

NÂNG MŨI KẾT HỢP THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐẠT TIÊU CHUẨN “3 KHÔNG”

 

Không đau, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ đó chính là ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nâng, sửa mũi công nghệ cao.

 

 

THỰC HIỆN NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN KHÔNG LÀM XÁO TRỘN CÔNG VIỆC

 

Chỉ mất từ 45 - 60 phút, ngay sau khi phẫu thuật khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

MEDIKA địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn hiệu quả

 

 

CHO HIỆU QUẢ THẨM MỸ GẦN NHƯ VĨNH VIỄN

 

Kỹ thuật nâng, sửa mũi này nếu được thực hiện theo một quy trình chuẩn và hậu phẫu thuật chăm sóc đúng cách sẽ mang lại hiệu quả thẩmmỹ lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Như vậy, bạn Minh Tâm thân mến! Đối với tình trạng mũi của bạn thì có thể thực hiện can thiệp nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi để khắc phục. Ngoài ra, nếu muốn tái cấu trúc lại toàn bộ mũi (nâng cao sóng mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình đầu mũi, thu nhỏ lỗ mũi,…thì chúng ta có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc.

Qua nội dung bài viết "Có thể nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi không?" Để hiểu rõ hơn thì bạn Minh Tâm có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.