Nâng mũi có để lại sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 07/11/2021

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn nâng mũi để cải thiện chiếc mũi quá xấu của mình, tuy nhiên tôi rất băn khoăn và lo lắng rằng liệu không biết nâng mũi có để lại sẹo không? Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp để tôi có thể an tâm làm đẹp.

 

(Bình Mai - Q.10)

 

Nâng mũi có để lại sẹo không?

 

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Với vấn đề mà bạn đang lo lắng thì MEDIKA xin chia sẻ như sau:

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại thì có rất nhiều phương pháp nâng mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) tiên tiến được ra đời như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc, nâng mũi sụn DIKA … Mỗi một phương pháp nâng mũi đều được áp dụng những kỹ thuật khác nhau và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Chắc chắn một điều sau khi nâng mũi thì tất cả những khiếm khuyết mũi xấu đều được loại bỏ và thay vào đó là một dáng mũi mới đẹp hơn, thanh thoát hơn. Về mức độ thẩm mỹ thì sẽ tùy vào phương pháp, kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, có một điểm chung của những giải pháp nâng mũi này đó chính là nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo, dù là sẹo nhỏ, sẹo mờ.

 

Nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo dù là nhỏ

 

 

VẬY TẠI SAO NÂNG MŨI KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO?

 

  • Toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi nên chắc chắn không để lộ bất kì dấu tích của quá trình thực hiện.
  • Nâng mũi chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nên thao tác thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn sâu ,…nên không gây nên nhiều các thương tổn. Hơn nữa vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng nên việc sẹo hình thành là rất khó.
  • Riêng với các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân cần phải mổ để lấy sụn thì vị trí lấy sụn sẽ được tiến hành tại những vị trí góc khuất như đằng sau vành tai, bên trong khoang mũi, sụn sườn,..hơn nữa vị trí mổ sẽ được bác sĩ xử lý kỹ lưỡng nên chắc chắn cũng sẽ không để lộ dấu tích của sẹo.

 

Đọc tiếp: Chăm sóc hậu nâng mũi đúng cách để có mũi đẹp như ý

 

Như vậy, bạn Bình Mai  thân mến đối với câu hỏi mà bạn đang lo lắng “nâng mũi có để lại sẹo không, chúng tôi có thể khẳng định rằng nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo.

 

Mũi đẹp hoàn hảo không dấu tích sẹo

 

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, đã phần nào giúp bạn giải tỏa được mối băn khoăn lo lắng và có thể mạnh dạn thực hiện nâng mũi để tân trang nâng cấp cho chiếc mũi của mình. Bạn hãy tin tưởng rằng sau khi nâng mũi tất cả những khiếm khuyết mũi xấu như: Mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô, trụ mũi tẹt,…đều có thể loại bỏ hoàn toàn và thay vào đó là chiếc mũi cao, cánh mũi nhỏ nhắn, đầu mũi thon gọn, trụ mũi vững chắc,…Một chiếc mũi đẹp đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại giúp làm toát lên điểm cuốn hút trên khuôn mặt bạn.

 

Tham khảo cách chăm sóc sau nâng mũi: https://medika.vn/tu-van-mui/meo-cham-soc-sau-nang-mui-giup-mui-mau-lanh-dep-tu-nhien/

 

Vậy, đừng lo lắng “nâng mũi có để lại sẹo không?” nữa nhé!  Nếu vẫn còn những thắc mắc xung quanh các phương pháp nâng mũi, hãy liên hệ trực tiếp Bệnh Viện Thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn?