Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nặng vòng 1 khó thở sau nâng

Chào bác sĩ! Em rất muốn nâng vòng 1 để cải thiện tình trạng bầu vòng 1 không được hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, em nghe nói rằng sau nâng vòng 1 sẽ xuất hiện tình trạng nặng vòng 1 và khó thở. Vậy mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em đâu là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nặng vòng 1 khó thở sau nâng.

 

(Thanh Hằng - Bình Tân)

 

Chào bạn Thanh Hằng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Với vấn đề của bạn MEDIKA xin được chia sẻ như sau:

Thực tế tình trạng nặng vòng 1, ngợp thở sau nâng vòng 1 sẽ xuất hiện vì những nguyên nhân sau đây:

 

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nặng vòng 1 khó thở sau nângNguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nặng vòng 1 khó thở sau nâng

 

 

CHƯA QUEN VỚI SỰ THAY ĐỔI

 

Sau khi nâng vòng 1, thì có đến 99% người sẽ gặp tình trạng nặng ở lồng vòng 1 khó thở, sở dĩ xuất hiện tình trạng này nguyên nhân là do túi vòng 1 mới được đặt vào khiến chiều di chuyển của không khí đã bị hạn chế từ đó gây chèn ép đường thở. Ngoài ra, do chúng ta ngay lập tức chưa thể quen được với túi vòng 1 được cấy ghép nên sẽ cảm thấy căng tức, nặng nề và khó thở.

Bên cạnh đó, cảm giác khó thở, ngợp thở sau khi nâng vòng 1 cũng có tể xuất phát từ việc băng bó vòng 1 để cố định túi vòng 1 vào cơ thể, tránh tình trạng di lệch túi sau khi nâng.

Giải pháp khắc phục: Để hạn chế đi sự căng tức khó chịu, để cơ thể nhanh chóng thích nghi tốt với túi vòng 1 mới thì sau nâng vòng 1 chúng ta cần đi lại, vận động nhẹ nhàng giúp máu lưu thông tốt. Tập hít thở sâu để điều hòa đường thở và giúp cơ thể làm quen với túi vòng 1 một cách nhanh chóng.

Đối với việc định hình vòng 1 thì chúng ta lưu ý nên chọn mức độ vừa đủ không nên xít quá.

 

Size vòng 1 quá lớn cũng gây tình trạng tức vòng 1Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nặng vòng 1 khó thở sau nâng

 

 

HAM ĐẶT TÚI VÒNG 1 QUÁ LỚN

 

Với tâm lý “đã nâng thì nâng cho đáng” nên rất nhiều chị em khi nâng vòng 1 đã chọn sze túi đặt vòng 1 “ngoại cơ”, cỡ lớn. Tuy nhiên chúng ta cần phải biết rằng: Túi vòng 1 càng lớn thì khối lượng càng tăng, và khi vòng 1 quá lớn nó sẽ chèn ép các cơ quan khác bên trong cơ thể, nên nó sẽ khiến vòng 1 bị căng tức, khó thở khi nằm, ngồi hoặc vận động mạnh.

Giải pháp khắc phục: Tham khảo lời khuyên của các bác sĩ để lựa chọn túi vòng 1 phù hợp với vóc dáng và cân nặng của cơ thể.

 

Đọc tiếp: Vòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả?

 

 

NẰM NGỦ SAI TƯ THẾ

 

Têm một nguyên nhân nữa có thể khiến cho vòng 1 bị căng tức khó thở sau nâng đó chính là chúng ta nằm ngủ sai tư thế. Một số tư thế ngủ như nằm sấp có thể khiến cho đường hô hấp bị chèn ép, dẫn đến việc bị ngợp thở khi nằm ngủ.

Giải pháp: Điều chỉnh lại tư thế nằm, chuyển sang nằm ngửa hoặc nghiêng sang phải sẽ giúp dễ thở hơn.

Như vậy bạn Thanh Hằng thân mến! Hiện nay khi nâng vòng 1 tại MEDIKA bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám chuyên sâu, tư vấn kỹ lưỡng về các kích thước túi nâng vòng 1 đồng thời hướng dẫn chăm sóc sau nâng vòng 1 giúp khách hàng không còn cảm thấy khó chịu, tức vòng 1 khó thở sau nâng.

 

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vòng 1 tốt nhất cho khách hàng

 

Để biết thêm chi tiết tất cả các thông tin vể nâng vòng 1 Thanh Hằng có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP