LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Những ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

  Chào bác sĩ. Em có dự định đi nâng mũi và được nhiều người khuyên rằng nên chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân vì nó có nhiều ưu điểm hơn những phương pháp khác, nhưng thật sự em chưa hiểu rõ lắm. Bác sĩ vui lòng cho em biết những ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân. Em cảm ơn bác sĩ.

  (Như Vân - Quận 6)

   

  Chào Vân! Cảm ơn Vân đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với câu hỏi, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

  Ngày nay, hầu hết các chị em chọn giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tương đối cao vì nâng mũi bọc sụn tự thân có nhiều ưu điểm vượt trội sau:

  Đầu tiên: vết thương lành nhanh vì sử dụng vật liệu của chính cơ thể mình nên tương thích tại nơi mới một cách sinh học.

  Những ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thânNhững ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

   

  Thứ hai: sụn tự thân có thể nắn chỉnh theo ý muốn, sau khi phẫu thuật bằng vật liệu nhân tạo thì việc gọt sóng có thể theo ý muốn của các bác sĩ nhưng không theo đúng sở thích của khách hàng. do đó có thể làm cho khách hàng không thật sự vui. Tuy nhiên với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì việc mong muốn có một sóng mũi theo ý muốn khách hàng hoàn toàn có thể làm được sau phẫu thuật.

  Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

   

  Thứ ba: khi nâng mũi bằng sụn tự thân chắc chắn mũi của bạn sẽ không bị bóng da hay đỏ đầu mũi như các phương pháp xưa cũ. Trước đây phương pháp nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo sillicone vào mũi, với mục đích là nâng cho sóng mũi cao lên. Và một thời gian sau khi phẫu thuật, mũi của nhiều khách hàng xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng da đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức. Tuy nhiên, với vật liệu là sụn tự thân của chính cơ thể bạn khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, các bác sĩ  chỉ chuyển vị trí của vật liệu từ nơi này sang nơi khác, nên cho dù những người có da ở mũi mỏng hay nhạy cảm thì cũng không dễ xảy ra tình trạng da mũi căng bóng hoặc đỏ ửng vì sụn tự thân có sự tương thích tốt về mặt sinh học.

  Sụn tự thân có sự tương thích tốt về mặt sinh học.Những ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

   

  Thứ tư: sau một thời gian nâng mũi bằng sụn tự thân thì sụn được đưa vào dần dính chắc với tổ chức xung quanh như xương chính mũi, không bị di lệch thậm chí khi dùng tay để lắc vật liệu cũng không bị di chuyển và điều này giải quyết các quan ngại của khách hàng sau nâng mũi có bị vẹo lệch khi vô tình bị sang chấn không

  Thứ năm: phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân không bị đào thải các mảnh ghép. Thông thường, việc nâng mũi bằng các chất liệu nhân tạo đôi khi bị thải mảnh ghép vì cơ địa khách hàng không chấp nhận vật liệu lạ, tỷ lệ này chiếm khoảng 3% nhưng với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì hoàn toàn không sợ việc này xảy ra.

  Tham khảo: Nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

   

  Một ưu điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp này có thể sửa chữa gần như được tất cả các chiếc mũi bị hư đã được sửa mũi trước đó. Thật tuyệt vời phải không các bạn?

  nâng mũi có để lại sẹo không

   

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ở Việt Nam. Hiểu rõ nhu cầu làm đẹp ngày một lớn mạnh của nhiều chị em phụ nữ Việt, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA  không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp cho quý khách hàng. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn Vân hiểu rõ. Nếu các bạn có nhu cầu nâng mũi bằng sụn tự thân hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến phương pháp này các bạn hãy đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

  To top