Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi cấu trúc - Bí quyết sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn

  Một chiếc mũi đẹp sẽ tạo cho khuôn mặt trở nên cân đối, xinh đẹp và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, đặc trưng của người Á Đông là mũi thường thấp và to, làm cho khuôn mặt kém hài hòa trong từng đường nét. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một trong những phương pháp hiệu quả hiện nay khắc phục được nhược điểm này, nâng mũi cấu trúc - Bí quyết sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn, giúp mũi của mọi người, đặc biệt là các bạn phái đẹp trở nên thanh tú, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt hơn.

  Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn nhiều đã hiện thực hóa ước mơ làm đẹp an toàn của tất cả các khách hàng muốn sở hữu một dáng mũi đẹp như mơ ước chỉ trong 60 phút. Công nghệ này hiện đang được các tín đồ thẩm mỹ Việt “truy lùng” ráo riết.

  Nâng mũi cấu trúc - Bí quyết sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn

   

  Ai trong chúng ta khi lựa chọn thẩm mỹ mũi cũng luôn mong muốn thay đổi dáng mũi hiện tại của mình sao cho ấn tượng, hài hòa, đẹp tự nhiên. Hiểu rõ được điều đó các bác sĩ đầu ngành phẫu thuật nâng mũi đã cho ra đời công nghệ nâng mũi cấu trúc. Một công nghệ mang thiên sứ hiện thực hóa ước mơ giấc mũi chuẩn đẹp và an toàn của khách hàng, tiêu chuẩn này có từ Hàn Quốc.

  Theo tiêu chuẩn của phương pháp nâng mũi cấu trúc, dáng mũi sẽ được chia làm 2 phần bằng nhau. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ can thiệp 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân để ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ và lộ sóng. Tiếp đến, 2/3 sóng mũi sẽ được các bác sĩ khéo léo đưa sụn nhân tạo chất lượng vào bên trong để nâng cao lên và hạn chế tình trạng thô cứng sau khi thẩm mỹ, dáng mũi có độ cao tự nhiên và mềm mại.

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc nâng cao sóng mũiNâng mũi cấu trúc - Bí quyết sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn

   

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà phương pháp này còn mang đến tác dụng chỉnh hình toàn diện. Có nghĩa là, những khuyết điểm như mũi không cân đối, dáng mũi thô, cánh mũi to, đầu mũi rộng,,… sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ trong một ca phẫu thuật mà thôi.

  Ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ này là mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đầu mũi xinh xắn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng, không xuất hiện các biến chứng thường gặp của các phương pháp cũ, đảm bảo tính thẩm mỹ và được duy trì lâu dài đến trọn đời.

   Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

  Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line tại MEDIKANâng mũi cấu trúc - Bí quyết sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn

   

  Chả cần phải tiêu tốn chi phí nhiều khoản để đến xứ sở Hàn Quốc xa xôi thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc, đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Việt Nam bạn cũng có thể chọn lựa phương pháp này. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa điểm tiên phong tại Việt Nam thực hiện nâng mũi cấu trúc chuẩn công nghệ Hàn. Ngoài kỹ thuật được chuyển nhượng, toàn bộ hệ thống máy móc, sụn nhân tạo tại MEDIKA cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc để đảm bảo kết quả tốt khi thực hiện thẩm mỹ mũi cho các bạn.

   Tham khảo: Nâng mũi sụn tự thân - Dáng mũi đẹp mọi góc nhìn

   

  Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ tại MEDIKA, đảm bảo ca nâng mũi cấu trúc của các bạn chắc chắn sẽ  đạt kết quả mỹ mãn, hiện thực hóa ước mơ dáng mũi đẹp chuẩn Hàn của các bạn. Khi bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí;  hoặc bạn cũng có thể liên hệ với bệnh viện chúng tôi qua hotline: 094 888 5354. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

  To top