Các phương pháp giải quyết hai bên vòng 1 không đều - MEDIKA

Các phương pháp giải quyết hai bên vòng 1 không đều

Ngày đăng: 20/12/2017

Chỉnh sửa vòng 1 bất cân đối là lý do phổ biến thấy ở những phụ nữ đi làm phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ và mổ giải quyết hai bên vòng 1 không đều .Treo vòng 1 sa trễ có thể giúp chỉnh sửa 2 vấn đề chính của tình trạng vòng 1 bất cân đối: da vòng 1 và kích cỡ vòng 1 (thể tích). MEDIKA sẽ cho bạn biết các phương pháp giải quyết hai bên vòng 1 không đều.

Các phương pháp giải quyết hai bên vòng 1 không đều

 

Phẫu thuật này cho phép bác sĩ khắc phục lại sự không đều giữa hai bên vòng 1 bằng cách tái tạo lại hình dáng và đặt lại vị trí của quầng vòng 1, làm căng da và chỉnh sửa bất kỳ khác biệt nào khác có thể nhìn thấy. Đồng thời có thể loại bỏ các mô vòng 1 ở bên vòng 1 to hơn để lấy lại vẻ đồng đều về kích cỡ.

Treo vòng 1 chảy xệ hay còn gọi là nâng vòng 1 sa trễ tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho những khách hàng có vòng 1 chảy xệ bẩm sinh, do quá trình lão hóa hoặc do quá trình cho mang thai và cho con bú có được dáng vòng 1 căng đầy gọn gàng. Sau khi phẫu thuật, đầu vòng 1 sẽ nhô cao cân đối và bầu vòng 1 được trẻ hóa, săn chắc hơn.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP TREO VÒNG 1 CHẢY XỆ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA:

  • Khắc phục tình trạng vòng 1 sa trễ, chảy xệ hiệu quả, giúp cho vòng 1 bị chảy xệ trở nên thon gọn,căng đầy.
  • Ứng dụng công nghệ nâng vòng 1 sa trễ hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn và hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng nào trong và sau quá trình phẫu thuật treo vòng 1 chảy xệ.
  • Kết quả nâng vòng 1 chảy xệ duy trì lâu dài, hạn chế chảy xệ về sau.

Chính vì những ưu điểm trên mà ngày càng nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ để khắc phục tình trạng này.

Tham khảo bài viết: Hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng vòng 1 là gì?

Treo vòng 1 chảy xệ đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng thành côngCác phương pháp giải quyết hai bên vòng 1 không đều

 

Hiện nay, treo vòng 1 chảy xệ đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng thành công mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị tiêu biểu. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như mong đợi.

Bên cạnh đó, công nghệ nâng vòng 1 chảy xệ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được chuyển giao từ nước ngoài với 2 bước tác động là cải thiện vòng 1 chảy xệ và nâng vòng 1 tăng size giúp bạn lấy lại bầu vòng 1 căng tròn, săn chắc như thời con gái.

Sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ vòng 1, đối với những phụ nữ vòng 1 nhỏ lép, đặt túi vòng 1 sẽ giúp bạn đạt được kích thước khuôn vòng 1 như mong muốn. Ở bước nâng vòng 1 tăng size, túi vòng 1 mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tin tưởng lựa chọn là loại túi B-Lite siêu nhẹ.

nâng ngực bằng đường nào tốt nhất

 

Đây là loại túi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, lại có khả năng bám dính giúp cố định vòng 1 rất tốt. Ngoài ra, với trọng lượng siêu nhẹ, nhỏ hơn các loại túi tông thường cùng size 30%, túi vòng 1 siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ vòng 1 về sau cho khách hàng nâng vòng 1.

Nếu có nhu cầu nâng vòng 1 chảy xệ và mổ với các phương pháp giải quyết hai bên vòng 1 không đều, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM hoặc gọi đến hotline 19004466 để được tư vấn và hỗ trợ tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP