Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến chức năng mũi không?

Dáng mũi to bè là khuyết điểm khiến nhiều người tự ti, tuy nhiên khi có ý định nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để cải thiện thì không ít người lại thắc mắc không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến chức năng mũi không?

Đặc điểm chung của phần đông người châu Á là dáng mũi thấp, to bè, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình và sự tự tin của người sở hữu. Ngày nay, phương pháp thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo giúp các chị em phụ nữ cải thiện dáng mũi và thay đổi diện mạo.

 

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến chức năng mũi không?
Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến chức năng mũi không?

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ PHƯƠNG PHÁP THẾ NÀO?


Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp tạo hình 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trông kín hơn, thon gọn hơn và có vẻ cao hơn. Theo đó thì cánh mũi sẽ được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn.

Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi bằng thao tác cuộn tròn cánh mũi vào trong. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ quyết định cắt cánh mũi hay cuộn tròn cánh mũi, cắt bên trong hay bên ngoài. Cho dù là cách nào, miễn là phù hợp với tình trạng của mình thì sau khi thực hiện bạn sẽ có được một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát và thẩm mỹ cao. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi hài hòa, đẹp tự nhiên.

 

Xem thêm bài viết: Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?

 

 

Kết quả thẩm mỹ mũi tại BVTM MEDIKAThu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến chức năng mũi không?

 

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là phương pháp thẩm mỹ tác động vùng bên ngoài mũi để cánh mũi được thu gọn và dáng mũi trở nên thanh thoát hơn chứ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi. Vì thế mũi bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào, không ảnh hưởng gì đến thính giác của mũi nên bạn có thể yên tâm. Nếu có, thu gọn cánh mũi chỉ gây ra phiền toái không đáng kể cho chị em trong khoảng thời gian chờ mũi phục hồi sau khi thực hiện tiểu phẫu mà thôi.

 

Tham khảo thêm dịch vụ: Thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt

 

Hiện nay, công nghệ thu gọn cánh mũi đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại MEDIKA sẽ đảm bảo giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên như ý.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi