Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?

Sở hữu một chiếc mũi cao, nhỏ gọn là ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Sự ra đời của ngành thẩm mỹ và các phương pháp thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những người mắc khuyết điểm ở mũi. Vậy thì có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?

 

Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI

 

Không phải ai sinh ra đều có được một khuôn mặt đẹp và một chiếc mũi thon gọn. Nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, dù ít hay nhiều, vẻ đẹp của chiếc mũi có ảnh hưởng rất lớn đến tổng hòa gương mặt của mỗi người. Mũi bẹt, cánh mũi dày là khuyết điểm khiến bạn mất điểm và không tự tin trong những cuộc gặp gỡ. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đồng thời sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã thực hiện thành công phương pháp thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) cho nhiều khách hàng.

 

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉ tác động vào cùng mô mềm

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉ tác động vào cùng mô mềm, không gây ảnh hưởng nhiều đến chức năng mũi. Thời gian phục hồi rất nhanh, đặc biệt là không để lại sẹo sau phẫu thuật, giúp bạn sở hữu cánh mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Hiện nay, thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Nếu cánh mũi bạn to, rộng, bè ngang hai, nhưng cánh mũi dày, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần ở chân cánh mũi. Nếu mũi bạn thô to nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ  sẽ tiến hành cuộn cánh mũi để thu nhỏ cánh mũi.

 

Tham khảo bài viết: Những lưu ý khi thu gọn cánh mũi mà bạn cần biết

 

Sự thành bại của một ca phẫu thuật thẩm mỹ tùy thuộc vào việc lựa chọn nơi phẫu thuật. Nếu chẳng may lựa chọn nơi phẫu thuật không uy tín, trang thiết bị không đảm bảo, có thể sẽ gặp phải những biến chứng sau khi phẫu thuật.

 

thu gọn cánh mũiCó nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?

 

Nhiều người cho rằng chỉnh sửa cánh mũi sẽ làm ảnh hưởng đến nhân tướng của mình, tuy nhiên thực tế cho thấy, cánh mũi gọn đẹp, không chỉ giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hài hòa, mà còn dễ dàng trong công việc và tạo dựng các mối quan hệ. Sở hữu cánh mũi thon gọn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về bản thân, trong giao tiếp.

 

Đọc thêm về dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi ở MEDIKA: https://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/

 

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn mong muốn mang đến cho bạn nét đẹp toàn diện. Sở hữu trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ mới, và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chỉnh chu, khéo léo trong từng thao tác, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn xóa đi khuyết điểm mũi bẹt, mũi to.

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị phẫu thuật thu gọn cánh mũi, hoặc cần được tư vấn về các vấn đề thẩm mỹ có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không? Hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được hỗ trợ tốt nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi