Hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng vòng 1 là gì?

Không quá khó để giúp bạn cải thiện tình trạng vòng 1 lép, vòng 1 chảy xệ trở nên căng đầy, quyến rũ hơn. Nhưng nếu chọn sai phương pháp, sai địa chỉ có thể dẫn đến nhiều hậu quả khó lường, điển hình là tình trạng co thắt bao xơ. Vậy, hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng vòng 1 là gì, làm sao để khắc phục, cùng chúng tôi đi tìm lời giải qua bài viết này nhé!

Hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng ngực là gì?

Hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng vòng 1 là gì, làm sao để khắc phục?
Vòng 1 hỏng, vòng 1 bị co thắt bao xơ sau phẫu thuật là vấn đề không mong muốn của các chị em phụ nữ khi làm đẹp. Dù Y học ngày nay rất phát triển nhưng rủi ro không mong muốn trong phẫu thuật nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng đều có thể xảy ra.

Co thắt bao xơ là hiện tượng vỏ xơ cứng xuất hiện xung quanh túi độn vòng 1 trong khoang vòng 1 một thời gian sau phẫu thuật nâng vòng 1 , gây đau đớn cho bệnh nhân, làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của túi độn vòng 1 và bầu nhũ hoa. Đây là phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch cơ thể đối với các vật thể lạ được cấy ghép vào cơ thể.

Các mức độ co thắt bao xơ túi vòng 1

Để khắc phục tình trạng co thắt bao xơ có thể tiến hành cắt bỏ bao xơ

  • Độ 1: vòng 1 vẫn mềm mại, bầu vòng 1 không hề bị biến dạng và khó phát hiện
  • Độ 2: Bầu vòng 1 kém mềm mại, có thể sờ thấy túi độn vòng 1 nhưng nhìn bề ngoài chưa thấy bất thường.
  • Độ 3: Bầu vòng 1 trở nên cứng hơn, dễ dàng sờ thấy túi độn vòng 1, và có thể nhìn thấy vòng 1 bị biến dạng.
  • Độ 4: Co thắt nặng, vòng 1 thực sự rất cứng, căng tức, đau và bầu vòng 1 méo mó đáng kể.

Làm sao để khắc phục? Để khắc phục tình trạng co thắt bao xơ có thể tiến hành cắt bỏ bao xơ, thay đổi khoang đặt túi từ vị trí trước cơ xuống sau cơ vòng 1 lớn, sử dụng túi độn chất lượng và phù hợp với từng cơ địa để giảm thiểu tình trạng co thắt bao xơ.

Tìm hiểu thêm bài viết: Nâng vòng 1 có nguy hiểm không?

Nên phẫu thuật nâng vòng 1 ở đâu để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng co thắc bao xơ
Để nhận biết được địa chỉ phẫu thuật nâng vòng 1 ở đâu an toàn bạn cần tìm hiểu xem địa chỉ đó có giấy phép hoạt động rõ ràng hay không? Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần phải được đầu tư và trang bị đầy đủ để phục vụ cho quá trình phẫu thuật làm đẹp. Có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật...

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ nâng vòng 1  là tốt và an toàn.

Ngoài ra, yếu tố an toàn của ca phẫu còn được quyết định bởi nhiều yếu tố  khác nhau như:

  • Phương pháp áp dụng: Hiện có nhiều phương pháp nâng vòng 1, nhưng theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ nâng vòng 1 là tốt và an toàn.
  • Loại túi nâng vòng 1:Trên thị trường có nhiều loại túi với chất liệu khác nhau nhưng để đảm bảo độ tương thích với cơ thể cũng như tồn tại lâu bền cần đảm bảo chọn loại túi vòng 1 phù hợp.

Hiện loại túi vòng 1 được sử dụng nhiều và có tính tối ưu là loại túi gel Microthane. Đây là túi gel phân tử cao, có bề mặt xốp được phủ một lớp Polyurethane. Ưu điểm của loại túi này là tạo bầu vòng 1 căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phẫu thuật nâng vòng 1 được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến với chất liệu độn là túi Microthane. Với phương pháp này, quy trình thực hiện sẽ được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa đến các mô và dây thần kinh tuyến nhũ hoa, đặc biệt không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa và không xảy ra tình trạng co thắt bao xơ.

Nếu còn thắc mắc nào về hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng vòng 1 là gì, làm sao để khắc phục, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 để được giải đáp trực tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi