Chi phí nâng vòng 1 chảy xệ và chi phí đặt túi độn

Chi phí nâng vòng 1 chảy xệ và chi phí đặt túi độn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tiến hành thực hiện cải thiện vòng một. Để giúp bạn tìm ra câu trả lời, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang đến cho bạn câu trả lời chính xác và thỏa đáng.

 

Chi phí nâng ngực chảy xệ và chi phí đặt túi độn

 

Vòng 1 đúng chuẩn là khi có vị trí đứng thẳng, núm vú hướng phía trước, bầu vòng 1 căng tròn, có khe rãnh tạo nét gợi cảm. Nếu đầu vú bắt đầu hướng xuống dưới, vòng 1 nhão không còn săn chắc, khe giữa dãn rộng và vòng 1 giảm độ cao thì đó là biểu hiện của vòng 1 chảy xệ. Khi vòng 1 chảy xệ sẽ kéo theo vùng da vòng 1 nhăn nheo, kém săn chắc và mất đi độ đàn hồi ,hồng hào, Vì vậy nâng vòng 1 chảy xệ sẽ là phương pháp tối ưu hóa để có được bầu vòng 1 căng tròn, đầy đặn và quyến rũ như trước.

Nâng vòng 1 chảy xệ đã trở nên phổ biến hơn trong những năm qua, đặc biệt là với những cải tiến trong các kỹ thuật mổ giúp hạn chế sẹo và để lại sẹo ngắn. Chi phí nâng vòng 1 chảy xệ và chi phí đặt túi độn tăng cao phần lớn là do bệnh viện phải trang bị cơ sở vật chất hiện đại để được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của quốc gia.Chi phí này bao gồm cho bác sĩ phẫu thuật, gây mê và cho phòng thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, chi phí chỉ là một phần trong quyết định lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.Bạn sẽ được thoải mãn với những gì bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA làm cho mình.

 

Tham khảo bài viết: Phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ không để lại sẹo dọc?

 

Đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng cần cân nhắc

 

Đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Quá trình phẫu thuật của bạn sẽ được hoàn thành tại một phòng mổ của bệnh viện đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao và thường xuyên được cục quản lý bộ y tế kiểm tra và đánh giá.

Chi phí nâng vòng 1 chảy xệ và chi phí đặt túi độn tại các bệnh viện thẩm mỹ là không giống nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 mà chị em chọn để được áp dụng, loại túi độn, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ… Dưới đây là bảng giá nâng vòng 1 được cập nhật mới tại MEDIKA mà chị em có thể tham khảo:

 

Tham khảo bảng giá nâng vòng 1 tại đây: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giải quyết được thắc mắc của bạn chưa ? Còn chần chờ gì nữa hãy đến với MEDIKA tại số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ. Nếu cần tư vấn bất cứ điều gì về nâng vòng 1 chảy xệ và túi.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA