Nâng mũi cấu trúc có phải lấy sụn tự thân không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi cấu trúc có phải lấy sụn tự thân không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Khuyết điểm trên mũi là điều dễ khiến bạn cảm thấy tự ti, nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một phương pháp hiệu quả giúp bạn có được một chiếc mũi cao, thon gọn như mong ước. Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi dài, đầu mũi cao, đem lại kết quả bền lâu được áp dụng phổ biến hiện nay. Đây là một  phương pháp an toàn, không gây biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, lỗ sóng mũi,… Thế nhưng nâng mũi cấu trúc có phải lấy sụn tự thân không?

Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S là phương pháp có thể  sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tuy theo sự tương thích của cơ địa của mỗi người, các bác sĩ sẽ tư vấn loại sụn phù hợp để bạn có được kết quả phẫu thuật tốt.

 

Nâng mũi cấu trúc có phải lấy sụn tự thân không?Nâng mũi cấu trúc có phải lấy sụn tự thân không?

 

Sụn nhân tạo là loại sụn được làm từ chất liệu: silicon, sinh học định hình,… trong đó sụn sinh học định hình là loại sụn được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo là sau một thời gian (8 - 10 năm) sẽ gặp các tình trạng sụn bị tụt gây áp lựa cho vùng da đầu mũi, phải phẫu thuật lại.

Còn sụn tự thân là chất liệu được lấy ra từ chính cơ thể của bạn như: sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Sụn tự thân khi cấy vào phần mũi sẽ có sự tương thích về các mao mạch, giúp khối mũi được ổn định, đẹp tự nhiên, lâu dài. So với sụn nhân tạo thì, sụn tự thân là loại sụn được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện thẩm mỹ, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn duy trì được kết quả dài lâu. Vì vậy, lựa chọn tốt cho nâng mũi cấu trúc là sử dụng sụn tự thân.

 

Xem thêm bài viết: Quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn

 

 

Còn sụn tự thân là chất liệu được lấy ra từ chính cơ thể của bạnNâng mũi cấu trúc có phải lấy sụn tự thân không?

 

Với những chị em lần đầu tiên đến với phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ có cảm giác lo lắng, sợ đau nếu như làm tiểu phẫu lấy sụn. Việc sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và công nghệ tiên tiến, bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bác tiến hành phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, không đau đớn, không biến chứng.

Từng thực hiện thành công các ca phẫu thuật nâng mũi, chỉnh sửa mũi, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang là đơn vị thẩm mỹ uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Thấu hiểu được nỗi lo lắng và nhu cầu của bạn, trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh mũi, tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ cho bạn những lời tư vấn nhiệt tình và chân thành để bạn an tâm bước vào ca phẫu thuật và biến giấc mơ hoàn thiện vẻ đẹp của mình thành sự thật.