Quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn

Mũi là bộ phận trọng tâm của khuôn mặt nên khá quan trọng về vẻ mỹ quan. Có người sinh ra đã có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhưng cũng có người không may mắn lại có chiếc mũi xấu nào là đầu mũi to, sóng mũi thấp, cánh mũi bè bự. Nâng mũi cấu trúc ra đời được xem là sự thành công cho ngành làm đẹp, bởi nó là giải pháp “cứu cánh” cho rất nhiều trường hợp mũi xấu, chỉnh sửa hết các khuyết điểm mũi như gồ, hếch, to, phẫu thuật hỏng… Mang đến một dáng mũi hoàn thiện và đẹp tự nhiên như mong muốn. Vậy thế nào là 1 quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn?

Quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn

Nâng mũi cấu trúc là gì và quy trình nâng mũi cấu trúc thế nào?
Nâng mũi cấu trúc được gọi dưới cái tên phổ biến khác là nâng mũi S Line. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy ngoài tạo dáng mũi cao thẳng, chiếc mũi còn rất thon gọn hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phương pháp này kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, được tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được chỉ định thực hiện nâng mũi cấu trúc.
Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đáp ứng tính an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.
Bước 3: Tiền mê nhẹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

Bước 5: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu. Sau nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày. Lưu ý chăm sóc cẩn thận theo lời dặn của bác sĩ.

Bước 6: Cắt chỉ sau 1 tuần và tái khám theo lịch hẹn.
Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề cao. Bởi phương pháp này đòi hỏi độ chính xác cao để có được dáng mũi như ý và quan trọng là phải phù hợp với khuôn mặt của từng đối tượng khách hàng.

Xem thêm bài viết: Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn tại TPHCM

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến đây làm đẹp. MEDIKA thực sự là một tên tuổi đáng tin cậy với hàng nghìn trường hợp nâng mũi thành công và là lựa chọn của rất nhiều người nổi tiếng trên cả nước trong hành trình hoàn thiện nhan sắc của mình.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi