LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

  Trong công nghệ thẩm mỹ mũi có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó có 2 hình thức nâng mũi khá được ưa chuộng, đó chính là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi Hàn Quốc. Hãy cùng so sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc xem có sự khác biệt gì giữa 2 phương pháp này nhé!

  Tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm đạt kết quả thẩm mỹ cao. Để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi Hàn Quốc, cũng như những khác biệt của 2 phương pháp này chúng tôi có sự so sánh như sau:

  So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

   

  Tiêu chíNâng mũi Hàn QuốcNâng mũi cấu trúc
  Tình trạngSống mũi thấp, xương mũi không quá to bè, đầu mũi thấp tương đối, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng…Mũi hếch, ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa từng nâng hoặc mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng…
  Chất liệuSụn nhân tạo 100%Nâng sóng mũi bằng sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.
  Lượng sụn tự thân sử dụngNâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng.Phần đầu mũi đặt sụn tự thân hoàn toàn như một lớp đệm mềm mại bao bọc quanh chân sụn nhân tạo để bảo vệ mũi khỏi biến chứng như: thủng da đầu mũi, bóng đỏ...và cho dáng mũi mềm mại.
  Gây tê/gây mêGây têTiền mê
  Thời gian30 phút35 - 40 phút
  Kết quảMũi cao hơn, cân đối và hài hòa với gương mặt.Dáng mũi chữ S tự nhiên hoàn hảo, phòng biến chứng tốt.
  Chi phí10 triệu35 triệu

   

  Dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

   

  Tìm hiểu về 2 phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

  Dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s lineSo sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

   

  Phương pháp nâng mũi nào được yêu thích hiện nay?

  Nâng mũi cấu trúc S line chính là phương pháp được ưa chuộng hiện nay. Bởi khi nâng mũi cấu trúc S line bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sóng mũi với thu gọn đầu mũi và cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu bằng sụn tự thân góp phần tạo nên chiếc mũi gọn gàng, thanh tú và rất đỗi tự nhiên.

  Nâng mũi cấu trúc S line còn được đặt sát vào xương, chặt nên không có dấu hiệu lung lay khi lắc bằng tay, chất liệu độn và xương mũi sẽ hòa lại với nhau thành 1 khối liền lạc, phần đầu mũi thon gọn, dẽo và linh hoạt.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi cấu trúc có phải lấy sụn tự thân không?

  Dáng mũi cao đẹp, tự nhiên như thật

   

  Trên hết nâng mũi cấu trúc S line có sự kết hợp giữa chất liệu độn tự thân và nhân tạo. Sụn tự thân sẽ được đặt vào mũi để tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn cũng như không gây ra phản ứng phụ. Sụn tự thân còn giúp khắc phục được các nhược điểm thường gặp như: lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hay bị bóng đỏ...

  Xem tiếp bài viết: So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

   

  Với phần so sánh, hy vọng mọi người đã có cái nhìn cụ thể hơn về 2 phương pháp thẩm mỹ mũi này. Nếu còn thắc mắc nào về các phương pháp nâng mũi hoặc bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0948885354 để được giải đáp nhé!

  To top