Chẩn đoán xác định co thắt bao xơ sau nâng vòng 1

Cải thiện vòng một là khao khát của nhiều phụ nữ để sở hữu vóc dáng quyến rũ hơn. Đây cũng là loại hình thẩm mỹ được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngoài yếu tố thẩm mỹ khi nâng vòng 1, chị em cần quan tâm đến sự an toàn. Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng vòng 1 nói riêng luôn có một tỷ lệ nhỏ bị biến chứng. Co thắt bao xơ là biến chứng nặng khi nâng vòng 1. Đó là phản ứng của cơ thể với chất liệu lạ - chất liệu độn vòng 1. Sau đây là những chẩn đoán xác định co thắt bao xơ sau nâng vòng 1.

 

Chẩn đoán xác định co thắt bao xơ sau nâng ngực

 

 

CO THẮT BAO XƠ LÀ GÌ?

 

Co thắt bao xơ là hiện tượng vỏ xơ cứng xuất hiện xung quanh túi đặt vòng 1 trong khoang vòng 1 một thời gian sau phẫu thuật nâng vòng 1. Đây là phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch cơ thể đối với các vật thể lạ được cấy ghép vào cơ thể ( đinh, nẹp, vít xương cũng như túi đặt vòng 1) gây nên hiện tượng cứng và méo mó.

 

 

DẤU HIỆU CO THẮT BAO XƠ

 

Dấu hiệu để nhận biết biến chứng này là hình dáng hai bên vòng 1 không đều nhau, chân bầu vú không đều nhau. Khi bệnh nhân nằm có dấu hiệu cứng như gỗ và thường kèm cảm giác đau. Nếu bạn đã trải qua phẫu thuật nâng vòng 1 và có những dấu hiệu trên bạn nên các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để chẩn đoán xác định co thắt bao xơ sau nâng vòng 1 để được hỗ trợ kịp thời. Trong một số trường hợp biến chứng nặng có thể rất nguy hiểm.

 

 

ĐIỀU TRỊ TRƯỜNG HỢP CO THẮT BAO XƠ

 

Khi được chẩn đoán xác định co thắt bao xơ sau nâng vòng 1, bệnh nhân phải đối diện với các liệu trình điều trị rất phức tạc. Vì vậy để phòng tránh bao xơ trước khi nâng vòng 1, bạn nên tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, sử dụng chất liệu tốt và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và phòng tránh rủi ro. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là lựa chọn của chị e phụ nữ khi tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1.

 

Tham khảo bài viết: Các phương pháp giải quyết hai bên vòng 1 không đều

 

 

ĐỊA CHỈ NÂNG VÒNG 1 UY TÍN TRÁNH CO THẮT BAO XƠ

 

Tại MEDIKA với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiều bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, nhiều chị em trong quá trình tìm kiếm phẫu vòng 1 đã tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn, thăm khám bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

 

Khi đến với MEDIKA, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi

 

Khi đến với MEDIKA, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi thăm khám trực tiếp tình trạng hiện tại với những trang thiết bị hiện đại nhằm có những đánh giá sơ lược ban đầu, sau đó tiến hành những kiểm tra xét nghiệm sau hơn để lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp, an toàn với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chính vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP biến ước mơ của chị em phụ nữ thành hiện thực. Còn chần chừ gì nữa hãy đến thăm trực tiếp MEDIKA tại tại 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi