Giá nâng vòng 3 tại Medika bây giờ là bao nhiêu?

Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA bây giờ là bao nhiêu? Nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thực sự tốt như lời đồn? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy cùng tham khảo ngay bài viết này để được giải đáp nhé!

Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA

Hiện tại trong tháng 2 này, giá nâng vòng 3 tại MEDIKA là 85 triệu. Mức giá này đã bao gồm tất cả mọi chi phí từ chi phí phẫu thuật, thăm khám, chăm sóc hậu phẫu, chi phí gây mê…Chính vì thế bạn sẽ không phải đóng thêm phụ phí trong suốt quá trình thực hiện.

Giá nâng vòng 3 tại Medika bây giờ là bao nhiêu?

Ngoài lựa chọn nâng vòng 3 bạn cũng có thêm các dịch vụ đi kèm như:

  • Lấy túi mông cũ/Sửa mông hỏng – không thay túi: 60 triệu
  • Lấy túi mông cũ/Sửa mông hỏng – thay túi mới: 110 triệu
  • Lấy Silicon vùng mông: 80 triệu (giảm 50% khi đăng kí cùng nâng mông )

Khi đăng kí thực hiện nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trong tháng 2 này bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Voucher làm đẹp nội khoa trị giá 4 triệu. Được hỗ trợ chi phí đi lại và hỗ trợ trả góp. Thêm vào đó nếu thực hiện các bước check-in tại MEDIKA bạn sẽ nhận được rất nhiều những quà tặng giá trị.

Bạn cũng nên biết rằng, khi tìm hiểu về giá nâng vòng 3 tại MEDIKA hay các địa chỉ khác sẽ luôn có sự chênh lệch. Bởi giá nâng vòng 3 sẽ bị chi phí bởi các yếu tố như: Công nghệ nâng mông, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, quá trình gây mê/gây tê…

Về công nghệ nâng mông. Hiện tại trên thị trường có 2 loại nâng mông chính là nâng mông không phẫu thuật và nâng mông có phẫu thuật. Trong đó nâng mông phẫu thuật có nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng mỡ tự thân. Xét về chi phí thì hiển nhiên nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân sẽ cao hơn bởi bác sĩ cần tiến hành thêm phẫu thuật hút mỡ. Còn nâng mông bằng túi độn thì bác sĩ chỉ cần đặt túi độn đúng vị trí để tạo dáng mông như ý. Nhìn chung mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn nên cân nhắc lựa chọn dựa trên nhu cầu và túi tiền của mình.

Về tay nghề bác sĩ: Kĩ thuật nâng mông dù là nâng vòng 3 hay nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân đều rất phức tạp với nhiều rủi ro đi kèm. Chính vì thế bác sĩ phẫu thuật phải thực sự là người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bao giờ cũng thế khi được thực hiện với một bác sĩ giỏi thì giá nâng vòng 3 cũng sẽ cao hơn.

Quá trình gây mê/gây tê: Nâng vòng 3 nói chung là phẫu thuật bắt buộc phải thực hiện tại Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép. Thời gian phẫu thuật kéo dài chính vì thế cần thiến hành gây mê toàn thân. Và việc gây mê phải được thực hiện bởi ekip chuyên về gây mê/phục hồi để đảm bảo an toàn. Ít ai biết rằng việc lựa chọn gây mê hay gây tê cũng ảnh hưởng kha khá đến giá nâng vòng 3.

Có thể tham khảo những bài viết có liên quan

Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA và những ưu đãi trong tháng 1/2021

Giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bao nhiêu?

Giá nâng vòng 3 chuẩn tự nhiên tại MEDIKA

Giá nâng vòng 3 tại Medika bây giờ là bao nhiêu?

Nâng vòng 3 tại MEDIKA có thực sự tốt?

Nằm trong top 4 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ top đầu trong việc làm đẹp, vậy nâng vòng 3 tại MEDIKA có thực sự tốt. Bạn có thể đánh giá chất lượng nâng vòng 3 tại MEDIKA dựa trên các yếu tố sau:

Công nghệ an toàn, hiện đại. Đối với nâng vòng 3 MEDIKA sẽ sử dụng các thiết bị có gắn camera để phục vụ cho quá trình tạo khoang chứa túi độn chính xác, ít xâm lấn. Từ đó đường rạch mỗ cũng sẽ hồi phục nhanh, hạn chế những rủi ro về nhiễm trùng.

Với những máy móc, trang thiết bị thẩm mỹ được nhập khẩu 100% từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức. MEDIKA tự tin mang đến khách hàng với những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp, chuẩn 5 sao.

Có đội ngũ y bác sĩ giỏi. Với xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vô cùng tự hào với đội ngũ nhân lực chất lượng của mình.

Có chế độ bảo hành lâu dài, rõ ràng. Không riêng gì đối với nâng vòng 3 , tất cả những dịch vụ làm đẹp tại MEDIKA đều có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng yên tâm làm đẹp. Đồng thời thể hiện sự không ngại chịu trách nhiệm đối với những ca phẫu thuật đã thực hiện.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này MEDIKA đã giúp bạn làm rõ thắc mắc về giá nâng vòng 3. Đừng quên lưu lại hoặc chia sẻ bài viết đến nhiều người nếu thấy hữu ích nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi