Giá nâng vòng 3 tại Medika và những ưu đãi trong tháng 1/2021

Có chị em nào thắc mắc về giá nâng vòng 3 tại MEDIKA và những ưu đãi nào đang được áp dụng không ạ? Hãy cùng tìm hiểu bảng giá nâng vòng 3 tại MEDIKA tháng 1/2021 trong bài viết này nhé!

Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA

Với những ưu điểm về công nghệ nâng vòng 3 hiện đại, quy trình thẩm mỹ an toàn theo tiểu chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, sử dụng chất liệu độn cao cấp 100% chính hãng. Nâng vòng 3 tại MEDIKA là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Giá nâng vòng 3 tại Medika và những ưu đãi trong tháng 1/2021

Trong tháng 1/2021 này giá nâng vòng 3 tại MEDIKA là 85 triệu. Để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn, xin gửi đến bạn bảng giá trọn gói nâng vòng 3 :

  • Nâng vòng 3 : 85 triệu
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ Sửa vòng 3 hỏng - không thay túi: 60 triệu
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ Sửa vòng 3 hỏng - thay túi mới: 110 triệu
  • Lấy silicone vùng vòng 3: 80 triệu

Trên thực tế tại mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có sự chênh lệch nhau và phụ thuộc vào các yếu tố như:

Công nghệ nâng vòng 3: Hiện trên thị trường có rất nhiều phương pháp được áp dụng để tạo hình vòng 3 như ý, trong đó có thể kể đến như: Nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng vòng 3 đặt túi độn, nâng mông bằng tiêm Sculptra, nâng mông bằng mỡ tự thân kết hợp sử dụng túi độn…

Trong đó thì phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân được cho là có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác bởi bạn sẽ phải kết hợp thêm quy trình hút mỡ để cấy vào mông. Các phương pháp không phẫu thuật như nâng mông bằng tiêm Sculptra cũng có chi phí tốn kém bởi nếu xét theo cả một liệu trình thì chi phí khá khủng. Nhìn chung nâng vòng 3 sử dụng túi độn vẫn là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn để có vòng 3 đẹp như ý và duy trì kết quả dài lâu.

Độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ. Vùng mông là vùng đặc thù, phẫu thuật nâng mông cũng có độ phức tạp với thời gian khá lâu. Bạn cũng cần gây mê toàn thân khi thực hiện. Chính vì thế chỉ những cơ sở thẩm mỹ đáp ứng các tiêu chí an toàn về gây mê, vô trùng, vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao mới được phép thực hiện. Đương nhiên giá nâng vòng 3 tại một Bệnh viện lớn sẽ khác so với việc bạn chọn thực hiện tại một spa thẩm mỹ hay phòng khám nào đó thiếu danh tiếng. Nhưng độ an toàn cũng sẽ được đảm bảo.

Trình độ kinh nghiệm bác sĩ: Để được chấp nhận tham gia cuộc phẫu thuật nâng vòng 3 bác sĩ không chỉ cần có tay nghề chuyên môn giỏi mà còn phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Như vậy giá nâng vòng 3 cũng sẽ phần nào cho bạn biết trình độ của Bác sĩ phẫu thuật.

Có thể xem thêm những bài viết có liên quan

Tìm hiểu giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bao nhiêu?

Giá nâng vòng 3 chuẩn tự nhiên tại MEDIKA

Giá nâng vòng 3 tại Medika và những ưu đãi trong tháng 1/2021

Những ưu đãi nâng vòng 3 trong tháng 1/2021

Trong những ngày cận Tết 2021 này có rất nhiều chị em thắc mắc không biết MEDIKA có chương trình ưu đãi gì đối với nâng vòng 3 hay không thì dưới đây là những ưu đãi bạn sẽ được nhận khi đăng kí thực hiện dịch vụ từ đây đến hết ngày 31/1/2021.

  • Được tặng voucher nội khoa trị giá 4 triệu. Tuy nhiên ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách tái khám.
    Được hỗ trợ chi phí đi lại. Với những khách hàng trong khu vực TP.HCM sẽ được hỗ trợ 300.000đ, khách ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ 500.000đ chi phí đi lại.
  • Được hỗ trợ trả góp với lãi suất hấp dẫn. Thủ tục nhanh gọn và được bảo hành như khách hàng thông thường.
  • Ngoài ra khi tham gia chương trình check-in tại MEDIKA bạn sẽ nhận được những phần quà cực giá trị.
  • Đối với những khách hàng chọn dịch vụ lấy silicon vùng mông kết hợp nâng mông sẽ được giảm 50%.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên là những chia sẻ của MEDIKA về giá nâng vòng 3, những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng vòng 3 cũng như những ưu đãi hiện hành bạn có thể nhận được khi thực hiện dịch vụ. Để được tư vấn cụ thể hơn về nâng vòng 3 bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900.6566.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi