Tìm hiểu giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là giải pháp tối ưu giúp cải thiện vòng 3 teo lép và chảy xệ. Phương pháp này hiện nay cũng được nhiều khách hàng tin chọn tại MEDIKA. Tìm hiểu giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bao nhiêu?

 

 

HIỂU ĐÚNG VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG VÒNG 3

 

Bất kì ai cũng mong muốn sở hữu được vòng 3 cân đối và quyến rũ. Tuy nhiên, một số khuyết điểm về vòng 3 teo lép/ chảy xệ lại khiến cho vóc dáng cơ thể kém hoàn hảo và làm chị em mất tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng vòng 3 .

Phương pháp nâng vòng 3 là một đại phẫu phức tạp, sử dụng thiết bị nhằm bóc tách và đưa túi độn vào bên trong. Từ đó, giúp vòng 3 chảy xệ, nhão, nhỏ, lép, thiếu cân đối, cơ mông không phát triển… trở nên căng tròn, đầy đặn. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 90 phút.

Ưu điểm của phương pháp nâng vòng 3 so với các phương pháp truyền thống là có thời gian thực hiện nhanh hơn, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo về sau. Túi độn vòng 3 có cấu tạo từ silicon cao cấp, có tính mềm dẻo và linh hoạt. Đặc biệt loại túi này có tính tương thích cao với cơ thể, không bị tràn gel, vỡ túi độn.

 

 

Tìm hiểu giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika

 

 

TÌM HIỂU GIÁ NÂNG VÒNG 3 TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Theo một số cuộc khảo sát gần đây, giá nâng vòng 3 tại các cơ sở thẩm mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về công nghệ thẩm mỹ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ đóng vai trò quyết định. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn thực hiện.

 

Tham khảo bài viết: Giá nâng vòng 3 chuẩn tự nhiên tại MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ nâng vòng 3 uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đang ứng dụng công nghệ nâng vòng 3 , được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn đúng theo quy định của Bộ y tế. Giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cụ thể như sau:

 

  • Nâng vòng 3 : 85 triệu.
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ sửa vòng 3 hỏng - không thay túi: 60 triệu.
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ sửa vòng 3 hỏng - thay túi mới: 110 triệu.
  • Lấy silicon tại vòng 3: 80 triệu.

 

So với các cơ sở thẩm mỹ khác thì chi phí nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khá hợp lí và thấp hơn một số cơ sở. Tất cả các khách hàng tới MEDIKA đều được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện. Do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, không xảy ra các biến chứng xấu về sau và duy trì được hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo thời gian.

 

Đọc tiếp bài viết: Giá nâng mông bằng túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tìm hiểu giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MedikaTìm hiểu giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NÂNG VÒNG 3 TẠI MEDIKA?

 

Phương pháp nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng. Để hạn chế xâm lấn, bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, với những chị em đang trong thời kì mang thai, cho con bú hay những đối tượng bị mắc một số bệnh lý tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp… thì không nên thực hiện dịch vụ này.

 

 

Quy trình nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

 

  • Thăm khám tình trạng và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.
  • Kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết.
  • Gây mê để hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện.
  • Tiến hành phẫu thuật nâng vòng 3 bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

 

Trên đây là giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Thông qua bài viết, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ hiện đại này, từ đó giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích để thực hiện thẩm mỹ nâng vòng 3 an toàn, có được hiệu quả như ý.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi