Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt có nguy hiểm không?

Một trong những băn khoăn thường trực của chị em khi có ý định thực hiện là phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt có nguy hiểm không? Trong bài viết này hãy cùng MEDIKA tìm hiểu về phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt và những biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật nhé!

Núm nhũ hoa tụt là hiện tượng một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt ngược vào trong làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như thẩm mỹ bầu ngực. Trong cộng đồng tỉ lệ chị em gặp tình trạng này tương đối cao khoảng 2 - 10% phụ nữ. Trong rất nhiều giải pháp được đưa ra thì kéo núm nhũ hoa tụt được cho là hiệu quả và điều trị dứt điểm tình trạng trên.

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện kéo núm nhũ hoa tụt nếu trường hợp của bạn bị tụt ở cấp độ 2 hoặc 3. Về lí thuyết phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt chỉ là một phần trong quy trình tạo hình núm vú. Đây được xem như là một cuộc tiểu phẫu đơn giản được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ.

Chỉ mất khoảng 60 phút phẫu thuật là bạn đã có thể ra về ngay mà không cần ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng. Như vậy có thể thấy kéo núm nhũ hoa tụt hoàn toàn không nguy hiểm. Chỉ cần bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, được thực hiện với bác sĩ có chuyên môn, quy trình phẫu thuật đảm bảo tuân thủ các bước vô trùng vô khuẩn thì hoàn toàn không cần phải lo lắng về những rủi ro sau đó.

 

Tham khảo bài viết: Nguyên nhân núm vú tụt và cách kéo núm nhũ hoa tụt

 

 

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt có nguy hiểm không?Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt có nguy hiểm không?

 

 

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp núm vú bị tụt ở mức độ nặng, quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ phải cắt rời tất cả các mô liên kết gồm cả ống dẫn sữa. Chính vì thế nhiều người sau phẫu thuật thường sẽ giảm hoặc mất khả năng cho con bú. Nhiều bác sĩ cũng cảnh báo trước là nếu xác định thực hiện phẫu thuật thì rủi ro sau này mất khả năng cho con bú là hoàn toàn có thể xảy ra, chị em nên cân nhắc trước khi thực hiện.

 

 

CẢNH BẢO NHỮNG BIẾN CHỨNG NẾU KÉO NÚM NHŨ HOA GIÁ RẺ

 

Nhìn chung phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt được tiến hành khá đơn giản, việc hậu phẫu cũng diễn ra tương đối nhẹ nhàng. Tuy nhiên những biến chứng vẫn có thể xảy ra nếu bạn không tuân thủ những tiêu chí an toàn. Dưới đây là rủi ro bạn có thể gặp phải khi kéo núm nhũ hoa tụt tại cơ sở giá rẻ.

Thiếu dưỡng núm vú dẫn đến hoại tủ núm vú. Biến chứng này xảy ra chủ yếu do thao tác can thiệp của bác sĩ quá rộng, thô bạo và thời gian phẫu thuật kéo dài hơn dự kiến điều này khiến cho các tổ chức mô nuôi dướng núm vú bị ảnh hưởng. Ngoài ra khi tay nghề bác sĩ kém, việc khâu có định núm vú quá chặt sẽ thắt chặt các nguồn nuôi dưới tới phần núm vú dẫn đến thiếu dưỡng núm vú.

 

Đọc tiếp bài viết: Giải pháp kéo núm nhũ hoa tụt hiệu quả

 

 

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt có nguy hiểm không?Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt có nguy hiểm không?

 

 

Mất cảm giác núm vú hoặc rối loạn cảm giác núm vú. Biến chứng này thường xảy ra trong giai đoạn đầu sau phẫu thuật. Nhiều chị em chia sẻ thường núm vú không có cảm giác gì khi động vào. Tuy nhiên cảm giác ở núm vú chỉ là biến chứng tạm thời, nó sẽ dần cải thiện theo thời gian.

Ngoài những biến chứng trên khi kéo núm nhũ hoa tụt bạn còn có nguy cơ bị nhiễm trùng, chảy máu kéo dài, tổn thương mô tuyến, sẹo xấu, hai bên núm vú không cân đối…Và để được khắc phục những vấn đề này tốt hơn hết bạn nên đến cơ sở đã thực hiện để được can thiệp kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 

Đọc tiếp bài viết: Làm thế nào để nhũ hoa nhô lên? Phẫu thuật có đau không?P

 

 

MEDIKA ĐỊA CHỈ KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT AN TOÀN

 

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt chỉ là một cuộc tiểu phẫu tuy nhiên bạn cũng không vì thế mà tìm đại địa chỉ thiếu uy tín để thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ kéo núm nhũ hoa tụt uy tín, chất lượng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là lựa chọn tuyệt vời.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, nằm trong top 4 địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế TP.HCM bình chọn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt tại MEDIKA.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi