Người bị viêm xoang có thực hiện thu nhỏ đầu mũi được không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Đầu mũi to bè khiến cho chiếc mũi của tôi trở nên không được hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Để có thể cải thiện được dáng mũi của mình, tôi đang có ý định thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên có một thắc mắc khiến cho tôi còn chần chừ đó là người bị viêm xoang có thực hiện thu nhỏ đầu mũi được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Thị Hồng Ánh - 30 tuổi - Cà Mau)

Trước khi đưa ra câu trả lời về thắc mắc của chị Trần Thị Hồng Ánh, MEDIKA xin được giới thiệu về phương pháp thu nhỏ đầu mũi, giúp cho các khách hàng có thể hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ này. Đầu mũi to bè khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên thấp đi, và không được hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt. Có rất nhiều trường hợp khách hàng sở hữu một sóng mũi cao, tuy nhiên đầu mũi to khiến cho chiếc mũi của bạn bị mất thẩm mỹ.

Người bị viêm xoang có thực hiện thu nhỏ đầu mũi được không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện đầu mũi như trang điểm, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ hay những bài tập massage mũi hằng ngày. Tuy nhiên những phương pháp trên chỉ có thể mang lại cho các phái đẹp hiệu quả thẩm mỹ không lâu dài, trong một khoảng thời gian ngắn chứ không được lâu dài theo thời gian. Không những thế, nếu không được thực hiện một cách khoa học, các phương pháp thu nhỏ đầu mũi này còn có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

Để có thể mang đến cho chị em một vẻ đẹp hoàn hảo và không cần tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện cũng như bận tâm về việc chất lượng thẩm mỹ, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi. Đa số các phái đẹp khi nhắc đến những phương pháp thẩm mỹ thì lại rất sợ đau cũng như sợ đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm là, đây không phải mà một phương pháp phẫu thuật mũi. Các chuyên gia nhận định rằng, thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-nho-dau-mui/ ) chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tác động lên phần mô mềm đầu mũi hoặc sụn đầu mũi để tái tạo lại hình dáng đầu mũi của bạn, loại bỏ đi phần mô thừa khiến cho đầu mũi bị to bè. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đóng vết thương, giúp vùng mũi mau hồi phục. Quá trình khâu vết thương được các bác sĩ thực hiện cẩn thận bằng loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu, mỏng và nhỏ, chính vì thế hoàn toàn không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi lâu ngày có bị to lại không?

Người bị viêm xoang có thực hiện thu nhỏ đầu mũi được không? - MEDIKA.vn

Người bị viêm xoang có thực hiện thu nhỏ đầu mũi được không?
Những khách hàng mắc các bệnh lý về mũi như viêm xoang, viêm mũi dị ứng … thường lo lắng rằng tình hình sức khỏe của mình dễ gây ra những ảnh hưởng khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mũi. Chính vì điều này khiến cho nhiều chị em băn khoăn khi đưa ra quyết định lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ mũi.

 Tham khảo Bảng giá thẩm mỹ mũi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

Các chuyên gia đầu ngành tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ không tác động đến cấu trúc của mũi, chính vì thế không thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Tuy nhiên với những khách hàng đang mắc phải những căn bệnh về mũi, nếu như bạn đang ở trong tình trạng nhẹ, thì vẫn có thể thực hiện thẩm mỹ mũi bình thường. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng nặng, chúng tôi khuyên bạn nên thăm khám và điều trị cho đến khi mũi trở lại trạng thái ổn định mới tiến hành thu nhỏ đầu mũi.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi