Biến chứng khi thực hiện mở rộng góc mắt trong sai cách

Đôi mắt chính là của sổ tâm hồn của mỗi chúng ta, tuy nhiên không phỉa ai cũng sở hữu cho mình được mội đôi mắt đẹp như ý muốn. Đôi mắt bé và cách xa nhau khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên không được hài hòa, khó thu hút ánh nhìn người đối diện. Để cải thiện những nhược điểm đôi mắt của mình, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp mở rộng góc mắt trong. Bài viết sau sẽ chia sẻ biến chứng khi thực hiện mở rộng góc mắt trong sai cách.

 

 

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

 

Mở rộng góc mắt trong là giải pháp được đông đảo các chị em lựa chọn để cải thiện những nếp rẻ quạt cũng như khắc phục độ dài đôi mắt của bạn. Chỉ bằng một đường rạch nhỏ ở khóe mắt trong, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi phần da thừa ở khóe mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại phần mắt đồng thời điều chỉnh lại độ dài đôi mắt của bạn sao cho phù hợp.

Chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu, nhỏ và siêu mỏng, chính vì thế hoàn toàn không để lại sẹo. Trong quá trình khâu vết rạch ở mắt, các bác sĩ cũng khéo lẽo dấu đường khâu trùng với nếp mí mắt, bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lộ dấu vết thẩm mỹ khi giao tiếp với người đối diện.

 

 

Biến chứng khi thực hiện mở rộng góc mắt trong sai cách - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

BIẾN CHỨNG KHI THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG SAI CÁCH

 

Ai cũng biết được rằng đôi mắt là một bộ phận nhạy cảm trên gương mặt của các chị em. Chỉ cần một tác động nhỏ lên đôi mắt cũng có thể gây ra những biến chứng nặng nề. Có rất nhiều trường hợp khách hàng thực hiện mở rộng góc mắt trong lại gặp phải bác sĩ có trình độ tay nghề yếu kém, khiến cho khách hàng gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Sẹo xấu: Biến chứng đầu tiên phải nhắc đến đó chính là sẹo xấu ở trên mắt. Vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm, nếu như bị tác động quá nhiều hoặc xâm lấn, khâu vết mổ không tỉ mỉ cũng sẽ dễ dàng gây ra tình trạng sẹo. Việc gặp phải biến chứng này thường là do bác sĩ thực hiện không tỉ mỉ trong giai đoạn khâu lại vết mổ. Ngoài ra việc hình thành sẹo xấu có thể do quá trình chăm sóc mắt tại nhà và chế độ ăn uống không kiêng cữ của khách hàng.

Sụp mí mắt: Có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi thực hiện mở rộng góc mắt trong, không cải thiện được tình trạng đôi mắt của mình mà thậm chí còn gặp phải biến chứng sụp mí mắt. Điều này xảy ra do bác sĩ thực hiện đã gây ảnh hưởng đến sụn viền mi mắt của bạn. Đây là một ca tiểu phẫu nhưng lại sở hữu một kĩ thuật thực hiện khó cần sự khéo léo của bác sĩ. Bởi, chỉ cần sơ sẩy sẽ làm tổn thương đến bờ viền sụn mi gây kích ứng mắt.

 

Tham khảo bài viết: Mở rộng góc mắt trong - Giải pháp sở hữu đôi mắt giọt lệ

 

 

Biến chứng khi thực hiện mở rộng góc mắt trong sai cách - MEDIKA.vn
Biến chứng khi thực hiện mở rộng góc mắt trong sai cách

 

 

Biến chứng do mắt đang gặp phải các bệnh lý về mắt: tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, trước khi thực hiện bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng cơ thể bạn đủ khỏe mạnh để có thể thực hiện ca thẩm mỹ. Tuy nhiên những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thường bỏ qua giai đoạn này để tiết kiệm chi phí. Có một số trường hợp khách hàng đang gặp phải những bệnh lý về mắt nhưng vẫn được chỉ định thực hiện mở rộng góc mắt trong, khiến cho đôi mắt của khách hàng bị viêm nhiễm và gặp phải biến chứng nặng nề.

Để có thể sở hữu cho mình được một đôi mắt đẹp hoàn hảo cùng với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, bạn nên cân nhắc thật kĩ và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn.

 

Mời bạn tham khảo phương pháp lấy mỡ mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể sở hữu cho mình một đôi mắt tươi trẻ, thanh xuân và thu hút ánh nhìn người đối diện mà không cần lo lắng về vấn đề hiệu quả thẩm mỹ.

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp mở rộng góc mắt trong. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM