LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn tự thân và biến chứng nguy hiểm khi thực hiện

  Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi chắc hẳn đã không còn trở nên quá xa lạ đối với các chị em tín đồ làm đẹp. Trong thời gian gần đây, giải pháp nâng mũi được đông đảo các chị em tin tưởng và lựa chọn đó chính là nâng mũi sụn tự thân. Thế nhưng không phải bất kì ai cũng có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như ý khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em nâng mũi sụn tự thân và biến chứng nguy hiểm khi thực hiện sai cách.

  Nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là một giải pháp nâng mũi hiện đại, là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi sụn tự thân khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ, cũng như loại bỏ những khuyết điểm trên mũi một cách hoàn hảo. Đúng như với tên gọi của mình, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện dáng mũi của khách hàng. Phương pháp nâng mũi sụn tự thân sở hữu 2 kĩ thuật nâng mũi, phù hợp với những trường hợp khách hàng khác nhau.

  Nâng mũi sụn tự thân và những biến chứng nguy hiểm khi thực hiện - MEDIKA.vn

   

  Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: Đây là giải pháp được đông đảo các chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sóng mũi hiện tại của bạn, sau đó sử dụng sụn tự thân (thông thường là sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ, kéo dài đầu mũi. Tránh cho chất liệu độn nhân tạo tác động lên da đầu mũi lâu ngày, gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu độn, giúp cho hiệu quả thẩm mỹ mũi của bạn lâu dài hơn.

  Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: Giải pháp nâng mũi này phù hợp với những trường hợp khách hàng có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với những chất liệu độn nhân tạo. Các bác sĩ sẽ sử dụng nhiều loại sụn tự thân khác nhau: sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai… để khắc phục những nhược điểm tại các vị trí khác nhau trên sóng mũi của bạn.

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN VÀ BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM KHI THỰC HIỆN

  Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, thị trường thẩm mỹ ngày càng biến động và phát triển từng ngày. Chính vì thế có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời cung cấp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các phái đẹp, trong đó có dịch vụ nâng mũi sụn tự thân. Tuy nhiên thực tế chúng ta vẫn chưa có một biện pháp chính thức nào, đánh giá được mức độ an toàn cũng như chất lượng mà những địa chỉ thẩm mỹ này mang lại. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ vì lợi nhuận mà quên đi an toàn của khách hàng, để lại những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng.

  Nâng mũi sụn tự thân và những biến chứng nguy hiểm khi thực hiện - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi sụn tự thân và biến chứng nguy hiểm khi thực hiện

   

  Nhiễm trùng vùng lấy sụn: Biến chứng thường gặp khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân sai cách đó chính là nhiễm trùng vị trí bác sĩ thực hiện lấy sụn tự thân. Việc này xảy ra là do bác sĩ thực hiện chưa có nhiều kiến thức cũng như không có tay nghề thực hiện.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng sức khỏe không?

   

  Các bộ phận xung quanh bị ảnh hưởng: Một bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, sẽ có thể đưa ra những phán đoán về lượng sụn tự thân cần lấy, tránh gây ra những tác động đến các bộ phận xung quanh. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện phải một số bác sĩ không có tay nghề, việc quá lạm dụng sụn tự thân sẽ vô tình gây ra những ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh vùng lấy sụn.

  Co rút sụn tự thân: Việc thực hiện co rút sụn tự thân thường xảy ra do các bác sĩ không tính toán chính xác được sụn tự thân cần lấy, lấy nhiều hơn hoặc ít hơn so với lượng sụn cần sử dụng khiến cho chiếc mũi của khách hàng bị co rút sụn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

  Mời bạn tham khảo phương pháp nâng mũi L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp, nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo thời gian, thu hút mọi ánh nhìn người đối diện.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top