Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng sức khỏe không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Tôi sở hữu một chiếc mũi thấp, đầu mũi to bè khiến cho tôi hay bị mọi người trêu trọc về chiếc mũi hiện tại của mình. Chính vì thế tôi có ý định thực hiện nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Theo như tìm hiểu tôi biết được rằng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đang được đông đảo các chị em ưa chuộng. Tuy nhiên tôi có một thắc mắc là nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ.

(Phạm Thị Kim Phượng - 35 tuổi - Kiên Giang)

Thân chào chị Phạm Thị Kim Phượng. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng sức khỏe không? của chị, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một giải pháp thẩm mỹ được đông đảo các chị em lựa chọn là giải pháp để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình trong thời gian gần đây. Đây là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo, dễ dàng tạo hình, thay cho sụn sillicon cứng để nâng cao sóng mũi hiện tại của bạn. Ngoài ra đúng như với tên gọi của mình, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giứa lớp sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn…

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng sức khỏe không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Sụn sinh học định hình được sử dụng trong phương pháp này là loại sụn cao cấp, các bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt dáng mũi một cách mềm mại, đồng thời sụn này được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ra bất kì biến chứng hay phản ứng dị ứng nào. Giúp cho hiệu quả thẩm mỹ chiếc mũi của bạn lâu dài theo thời gian.

Sụn tự thân được lấy từ chính có thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế khi được đưa vào khoang mũi, sụn vẫn tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển, giúp sụn bám sâu vào cấu trúc mũi và độ tương thích gần như là tuyệt đối. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề dị ứng hay đào thải chất liệu độn khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng sức khỏe không?
Vì phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng loại sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, chính vì thế khiến cho nhiều chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng sức khỏe không? Điều này làm cho nhiều khách hàng băn khoăn khi đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là một giải pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng.

 Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn tự thân có bị co rút sụn?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng sức khỏe không? - MEDIKA.vn

Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ chỉ tác động và lấy đi một phần nhỏ sụn tự thân của khách hàng và hoàn toàn không gây ra những tác động hay xâm lấn đến các bộ phận xung quanh khác. Chính vì thế sẽ không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên quá trình này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề chuyên môn cao, cùng tính tỉ mỉ để có thể thực hiện mọi thao tác một cách chính xác tuyệt đối, tránh gặp phải những biến chứng không đáng có xảy ra trong quá trình nâng mũi. Ngoài ra trang thiết bị cũng là một yếu tố quan trọng, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thẩm mỹ, quyết định kết quả cuối cùng của ca phẫu thuật nâng mũi của bạn.

 Mời bạn tham khảo phương pháp nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hiện đại Việt Nam để có thể lựa chọn cho mình một dáng mũi đẹp như mong muốn, đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi