Nâng mũi sụn tự thân có bị co rút sụn? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân có bị co rút sụn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ MEDIKA! Bẩm sinh dáng mũi của em đã bị thấp, khiến cho em cảm thấy không được tự tin khi đối diện với những người xung quanh. Qua tìm hiểu em có ý định thực hiện nâng mũi sụn tự thân để cải thiện dáng mũi của mình. Tuy nhiên em hơi thắc mắc là nâng mũi sụn tự thân có bị co rút sụn? Bác sĩ cho em hỏi vấn đề này có đúng không? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ.

 

(Trần Thị Bích Kiều - 24 tuổi - Bình Định)

 

Thân chào bạn Trần Thị Bích Kiều. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi nâng mũi sụn tự thân có bị co rút sụn không của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) là một giải pháp thẩm mỹ mũi được đông đảo các chị em lựa chọn là phương pháp cải thiện dáng mũi của mình trong những năm gần đây. Phương pháp thẩm mỹ mũi này sử dụng 2 kĩ thuật phù hợp với những tình trạng khách hàng khác nhau.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân có bị co rút sụn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sóng mũi hiện tại của bạn, sau đó dung sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ (sụn tai) để bảo bảo vệ đầu mũi, tránh cho cho chất liệu sụn nhân tạo tiếp xúc với da đầu mũi, kéo dài tuổi thọ chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: Phương pháp này các bác sĩ sẽ lấy những loại sụn tự thân khác nhau trên cơ thể khách hàng để tái tạo cấu trúc mới cho dáng mũi hiện tại của bạn, mỗi loại sụn sẽ phù hợp với từng vị trí và chức năng khác nhau trên dáng mũi. Thông thường loại sụn tự thân thường được sử dụng đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ BỊ CO RÚT SỤN?

 

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng chất liệu sụn tự thân khi được đưa vào khoang mũi sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển. Tuy nhiên nếu như không được tính toán chính xác và lấy đúng số lượng sụn cần lấy, hay việc đặt chất liệu sụn trong khoang mũi không được chính xác sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của sụn trong khoang mũi, từ đó gây ra tình trạng co rút sụn.

Để có thể lấy chính xác sụn tự thân cần thiết, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao, cùng kiến thức chuyên sâu về cấu trúc cơ thể người và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Từ đó bác sĩ mới có thể tính toán chính xác lượng sụn cần lấy, thực hiện thao tác chính xác để không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh.

 

Tham khảo bài viết: Phương pháp nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia

 

 

Nâng mũi sụn tự thân có bị co rút sụn? - MEDIKA.vn

 

 

Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện, cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn tự thân với nhiều mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ vì lợi nhuận mà quên đi nâng mũi an toàn của khách hàng. Sử dụng những bác sĩ có tay nghề kém, không có kinh nghiệm cùng trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn an toàn, gây ra những biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Trong đó biến chứng mà nhiều khách hàng gặp phải đó chính là co rút chất liệu độn ảnh hưởng đến dáng mũi hiện tại của bạn.

Để có thể tránh gặp phải những biến chứng không đáng có của việc nâng mũi sụn tự thân sai cách, bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM