Phương pháp nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân là giải pháp nâng mũi tối ưu với kĩ thuật hiện đại. Từ khi được ra mắt phương pháp thẩm mỹ này đã nhận được sự đón nhận của đông đảo các chị em. Tuy nhiên ít khách hàng khi thực hiện mà có thể hiểu hết về phương pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia.

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân - Bước tiến mới trong thẩm mỹ nâng mũi
Phương pháp nâng mũi sụn tự thân là giải pháp sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện hình dáng chiếc mũi hiện tại của khách hàng. Phương pháp thẩm mỹ này có 2 kỹ thuật phù hợp với những trường hợp khách hàng khác nhau đó chính là nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

Nâng mũi sụn tự thân kế hợp sụn nhân tạo: là giải pháp sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi hiện tại của khách hàng, sau đó sử dụng sụn tự thân (thông thường là sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: là giải pháp sử dụng những loại sụn khác nhau trong cơ thể để cải thiện hình dáng chiếc mũi của bạn. Những loại sụn tự thân thường được sử dụng đó chính là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Mỗi loại sụn sẽ có hình dáng cũng như tính chất khác nhau, phù hợp với những vị trí khác nhau của sóng mũi.

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia
Các chuyên gia đầu ngành của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên bất kì một phương pháp nào đều cũng có những ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân: Giải pháp nâng mũi này nhờ vào việc sử dụng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo, dễ dàng tương thích với cơ thể thay cho loại sụn sillicon truyền thống, hạn chế tối đa việc dị ứng hay đào thải chất liệu độn. Không những thế nhờ vào lớp sụn tự thân, bảo vệ đầu mũi, khắc phục được nhược điểm lộ sóng, bóng đỏ mà các phương pháp nâng mũi truyền thống khác đều gặp phải.

Sụn tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi, chính vì thế độ tương thích gần như là tuyệt đối, khi được đưa vào cơ thể, sụn tự thân sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển, hoàn toàn không gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến cơ thể cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

 Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn tự thân có gì khác với nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia MEDIKA.vn

Không những thế phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân cho phép các bác sĩ can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục được mọi nhược điểm hiện có trên chiếc mũi của bạn. Với những trường hợp mũi đã trải qua phẫu thuật hoặc tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, thì giải pháp nâng mũi này vẫn có thể mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu như mong muốn.

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân: Tuy nhiên giải pháp nâng mũi này vẫn có một nhược điểm đó chính là kỹ thuật thực hiện phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, hiểu biết được những cấu tạo của cơ thể để có thể thực hiện thao tác chính xác, không xâm lấn hay để lại biến chứng nào. Việc sử dụng sụn tự thân nếu không được thực hiện đúng quy trình có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến vùng lấy sụn và sức khỏe của cơ thể. Chính vì thế bạn không nên quá lạm dụng sụn tự thân để bảo vệ sức khỏe của mình.

Mời bạn tham khảo phương pháp nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ Việt Nam để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi tối ưu, an toàn và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi