Nâng mũi bằng sụn tự thân và những lưu ý chia sẻ từ chuyên gia

Nâng mũi bằng sụn tự thân và những lưu ý chia sẻ từ chuyên gia

Ngày đăng: 07/03/2022

Các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo luôn khiến cho các chị em băn khoăn và lo lắng rằng liệu cơ thể mình có hoàn toàn tương thích với chất liệu độn này. Để giúp cho các chị em giải tỏa được những lo lắng này, các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em nâng mũi bằng sụn tự thân và những lưu ý chia sẻ từ chuyên gia.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

 

Đúng như với tên gọi của mình, nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện những nhược điểm dáng mũi của khách hàng. Hiện nay có 2 kĩ thuật được đông đảo các chị em lựa chọn đó chính là nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Tùy vào từng trường hợp tình trạng mũi cũng như cơ địa của khách hàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một kĩ thuật nâng mũi hợp lý.

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: đây là kĩ thuật nâng mũi được đông đảo các chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình, hay còn được gọi là nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo là loại sụn sinh học định hình cao cấp chiếm ⅔ chiều dài mũi để nâng cao sóng mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân chiếm ⅓ phần mũi còn lại để bọc bảo vệ đầu mũi, giúp hạn chế các biến chứng và kéo dài tuổi thọ chiếc mũi của bạn.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân và những lưu ý được chia sẻ từ chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bằng sụn tự thân và những lưu ý chia sẻ từ chuyên gia

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: Phương pháp này phù hợp cho những khách hàng sở hữu một cơ địa nhạy cảm hay dị ứng với các chất liệu độn nhân tạo nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp hoàn hảo. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) được lấy từ cơ thể khách hàng để cải thiện hình dáng mũi. Vì mỗi loại sụn sẽ có hình dạng, kích thước và tính chất khác nhau, chính vì thế sẽ phù hợp với những vị trí khác nhau trên mũi của bạn. Kĩ thuật nâng mũi này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm để tránh gây xâm lấn đến cơ thể khách hàng cũng như kết hợp tinh tế các loại sụn đem lại kết quả như mong muốn.

 

 

KHÔNG NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI QUÁ CAO

 

Các chuyên gia chia sẻ rằng, ngoài tìm hiểu cho mình phương pháp thẩm mỹ mũi như ý, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn cho mình dáng mũi với độ cao phù hợp. Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có độ cao, hình dáng phù hợp với những đường nét trên khuôn mặt. Không nên đua đòi thực hiện dáng mũi quá cao hoặc quá nhọn để tránh gặp phải những biến chứng về thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt của bạn.

 

Tham khảo bài viết: Nên thực hiện nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân và những lưu ý được chia sẻ từ chuyên gia MEDIKA.vn
Nâng mũi bằng sụn tự thân và những lưu ý chia sẻ từ chuyên gia

 

 

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì khi đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân, các bác sĩ chuyên gia bằng kinh nghiệm cũng như mắt nhìn thẩm mỹ của mình, sẽ dễ dàng lựa chọn cho bạn một dáng mũi phù hợp, đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ, hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt bạn.

 

 

KHÔNG NÊN LẠM DỤNG KÉO DÀI - NÂNG CAO ĐẦU MŨI

 

Bản chất của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là chỉnh hình sóng mũi đẹp hoàn hảo. Kĩ thuật bọc sụn đầu mũi chỉ có tác dụng bảo vệ lớp da đầu mũi kéo dài tuổi thọ của chiếc mũi chứ không phải để nâng cao đầu mũi. Vì vậy nếu lạm dụng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi thì có thể khiến cho dáng mũi của bạn bị hếch, hoặc phải sử dụng sụn thân thân quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn và phù hợp, nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thu hút ánh nhìn người đối diện.

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM