Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nên thực hiện nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

  Chiếc mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt mỗi chúng ta, chỉ cần một thay đổi nhỏ trên chiếc mũi cũng có thể gây ảnh hưởng đến đường nét tổng thể trên khuôn mặt mỗi người. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Để cải thiện chiếc mũi hiện tại, nhiều chị em đã sử dụng những phương pháp thẩm mỹ mũi. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em nên thực hiện nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

   

  NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

  Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo là giải pháp sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sóng mũi hiện tại của khách hàng. Khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng loại sụn sillicon cứng, dễ gây ra những phản ứng dị ứng hay các kích ứng có hại với cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ. Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại sử dụng loại sụn sinh học định hình cao cấp, có tính chất mềm dẻo, dễ dàng tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên mà mềm mại. Không những thế chất liệu độn này còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, hoàn toàn không gây ra bất kì biến chứng hay phản ứng dị ứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

  Nên thực hiện nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

  Phương pháp nâng mũi sụn tự thân là giải pháp sử dụng chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) để thực hiện tái cấu trúc cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Mỗi loại sụn tự thân sẽ có một tính chất cũng như hình dáng khác nhau, phù hợp với những vị trí khác nhau trên sóng mũi. Phương pháp thẩm mỹ này phù hợp với những khách hàng có một cơ địa nhạy cảm hoặc dị ứng với những chất liệu độn nhân tạo khác.

  Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả tối ưu từ phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân này đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và am hiểu về cấu trúc cơ thể người, thực hiện thao tác lấy sụn tự thân một cách chính xác và nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn đến các mô xung quanh hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể khách hàng. Ngoài ra, bác sĩ cần phải có mắt nhìn thật tinh tế để có thể kết hợp các loại sụn lại với nhau một cách mềm mại và tự nhiên.

  Tham khảo bài viết: Bạn đã biết những loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân?

  Nên thực hiện nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? - MEDIKA.vn

   

  NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HAY SỤN NHÂN TẠO?

  Có thể thấy được rằng các phương pháp nâng mũi sụn tự thân và sụn nhân tạo đều sở hữu cho mình những ưu điểm, nhược điểm khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, hiện nay chưa có một giải pháp nào có thể đánh giá được rằng nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo tốt hơn. Tuy nhiên để có thể phát huy được tối đa những ưu điểm mà 2 phương pháp thẩm mỹ này mang lại, các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc. Bằng việc sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi vừa giúp cho bạn tránh tình trạng lạm sụn sụn tự thân mà còn hạn chế được các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi có thể xảy ra.

  Mời bạn tham khảo giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ Việt Nam để có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp, sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn phong thủy, đẹp hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt của bạn.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về chủ đề: Nên thực hiện nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top