Vì sao nâng mũi bọc sụn được phái đẹp ưu ái lựa chọn?

Vì sao nâng mũi bọc sụn được phái đẹp ưu ái lựa chọn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Là các tín đồ của những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp chắc hẳn các chị em đã không còn quá xa lạ với những phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… Tuy nhiên có một phương pháp nâng mũi được đông đảo các chị em tin tưởng lựa chọn đó chính là nâng mũi bọc sụn. Bài viết sau sẽ chia sẻ vì sao nâng mũi bọc sụn được phái đẹp ưu ái lựa chọn?

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, được đánh giá là một bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp, được cắt gọt phù hợp với sóng mũi của khách hàng trước đó, đưa vào khoang mũi để nâng cao sóng mũi hiện tại của khách hàng. Sau đó sử dụng một miếng megaderm bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giữa da đầu mũi và chất liệu sụn nhân tạo, hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có mà các phương pháp nâng mũi truyền thống khác không thực hiện được. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Vì sao phương pháp nâng mũi bọc sụn được phái đẹp ưu ái lựa chọn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

VÌ SAO NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC PHÁI ĐẸP ƯU ÁI LỰA CHỌN?
Điều đầu tiên khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn được các phái đẹp ưu ái lựa chọn mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là công dụng của miếng megaderm được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi. Ai cũng biết được rằng, với những khách hàng có phần da đầu mũi quá mỏng hoặc nhạy cảm, thì khi thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chất liệu độn nhân tạo lâu ngày sẽ tác động lên phần da đầu mũi, gây ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, nhiều trường hợp có thể gây ra lộ chất liệu độn, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe khách hàng sử dụng dịch vụ.

Megaderm là một vật liệu được cấu tạo từ cơ thể người hoặc động vật, khi được đưa vào khoang mũi độ tương thích gần như là tuyệt đối, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, giúp cho phần đầu mũi của bạn trở nên mềm mại hơn, tránh được các biến chứng không đáng có mà phương pháp nâng mũi truyền thống mắc phải. Giúp cho bạn có thể kéo dài tuổi thọ chiếc mũi của mình. Với nhiều trường hợp khách hàng nếu thực hiện chăm sóc đúng cách, có thể sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Vì sao phương pháp nâng mũi bọc sụn được phái đẹp ưu ái lựa chọn? - MEDIKA.vn
Vì sao nâng mũi bọc sụn được phái đẹp ưu ái lựa chọn?

Chất liệu độn nhân tạo cũng là một điểm khác biệt giúp cho phương pháp nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) ghi điểm trong lòng các phái đẹp. Nếu như các phương pháp truyền thống sử dụng loại sụn sillicon cứng để nâng cao sóng mũi, dễ gây ra các hiện tượng dị ứng và đào thải với những trường hợp khách hàng có cơ địa nhạy cảm. Thì giải pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng loại sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo, dễ dàng tạo hình phù hợp với dáng mũi hiện tại của bạn. Ngoài ra chất liệu sụn này còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, hoàn toàn không xảy ra các phản ứng hay dị ứng gì, mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, lâu dài và hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề biến chứng.

 Tham khảo bài viết: Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi bọc sụn là bao lâu?

Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, bạn có thể ra về ngay trong ngày, hoạt động và sinh hoạt bình thường mà không cần tốn nhiều thời gian thực hiện hay ở lại bệnh viện để nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần tuân thủ theo những điều chỉ dẫn của bác sĩ là đã có thể nhanh chóng hồi phục vết thương, sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.

 Mời bạn tham khảo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn sao Hàn, thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên mà không cần lo lắng về vấn đề biến chứng hay hiệu quả thẩm mỹ mang lại.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM